แอบดู ORA Good Cat / Blackcat คันวิ่งทดสอบจริง ในไทย ก่อนเปิดตัวปีนี้

แบ่งปันเรื่องนี้

ในบรรดารถยนต์ที่ได้รับความสนใจในช่วง้ตนปีที่ผ่านมา กระแสของ ORA Good Cat และ ORA Black cat ดูจะไม่เสื่อมความนิยมชมชอบ แม้ว่า ตอนนี้จะยังไม่เปิดตัวก็ตามที แต่ทาง แบรนด์ Great Wall ก็เตรียมความพร้อม ด้วยการวิ่งทดสอบรถอย่างต่อเนื่อ ง

ORA ยังวิ่งทดสอบ รถยนต์ไฟฟ้า ทั้ง Black cat และ Good cat

ล่าสุด ทางเว็บไซต์ ridebuster .com เราไปพบกับรถทั้ง 2 คัน ตัวเป็นๆ จอดระหว่างรอชาร์จ ที่สถาานนี แห่งหนึ่ง ในย่ายบางใหญ่ และมีโอกาส ดีที่จะสำรวจรถทั้ง 2 เวอร์ชั่นไทยในเบื้องต้น กัน

จากที่ดู ORA Good cat นั้น ดูจะยังเป็นรถทดสอบที่ไม่ใช่เวอร์ชั่นไทย เพระาตัวรถยังเป็นพวงมาลัยซ้าย เหมือนกับที่นำเสนอในงานมอเตอร์โชว์ ไม่เปลี่ยนแปลง รถยังคงสไตล์ 5 ประตู ที่มีเรือนร่างสไตล์โดนใจ เหมือนเดิม

รถทดสอบ ORA Black cat เป็นตัวพวงมาลัยขวา
คัน Ora good cat ยังเป็นตัวพวงมาลัยซ้าย

ที่เราสนใจการพบปะครั้ง นี้ คือ ORA Black Cat เจ้าแมวดำ ที่จะมาขายไทยแน่ๆ และคาดว่าจะอยู่ในแผนรถยนต์ไฟฟ้าอีโค่คาร์ หรือ Eco EV โดยเท่าที่เห็นในครั้งนี้ รถถูกปรับมาเป็นพวงมาลัยขวา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ระบบเครื่องเสียง เหมือนจะเป็นชุดจอสัมผัสไม่ทราบขนาด มาพร้อม เบาะนั่งผ้า

สำหรับรถทั้ง 2 รุ่น มีแผน จะวางจำหน่ายในไทย อย่างแน่นอน โดย เบื้องต้นยังไม่ทราบรายละเอียดทางเทคนิคที่แน่ชัด ว่าจะมาสเป็คอย่างไรกันแน่

แต่การปรับพวงมาลัย เป็นพวงมาลัยขวา ทำให้มีความเป็นไปได้ที่ ORA Black Cat จะวางจำหน่าย ก่อนตัว Good Cat ที่หลายคนชื่นชอบ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments