1

ในบรรดารถยนต์อเนกประสงค์ที่ถือว่าสร้างชื่อเสียงจนต้องทำให้หลายคนมองคงไม่มีใครมากกว่าเจ้ากระทิงดุ Lamborghini  Urus ที่ถึงขนาดดึงความสนใจจนรัฐบาลอิตาลียอมช่วยเพื่อให้รถคันนี้จากฝันมาสู่ความจริง

กว่าหลายปีจากการเปลี่ยนแปลงค่ายแลมโบกินี่มาสู่เรนาสโซ มอเตอร์ และเป็นรถรุ่นแรกที่เข้ามาเปิดตัวขายอย่างเป็นทางการ ภายใต้บริษัทใหม่ หลังจากมีการเปลี่ยนแปลงมาสู่ผู้จัดจำหน่ายรายใหม่

Lamborghini urus

ตัวรถ Lamborghini  Urus   มาพร้อมสไตล์การออกแบบที่ให้ความสง่างามโฉบเฉี่ยวดุดันเป็นรถคันเดียวในคลาสพิเศษ   Super SUV  ในตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ทั่วโลก

ใต้เรือนร่างรถคันนี้มาพร้อมขุมพลังเร้าใจ V8 4.0 ลิตร ทวินเทอร์โบให้กำลังสูงสุด 650 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตร สามารถเร่ง 0-100ก.ม./ช.ม. ในเวลา 3.6 วินาที และ 0-200 ก.ม./ช.ม. ในเวลา 12.8 วินาทีทำความเร็วสูงสุด 305 ก.ม./ช.ม.

Lamborghini urus

Lamborghini urus

มากความสามารถด้วยโหมดการขับขี่มากถึง 6 โหมด ไม่ว่าจะการขับขี่บนถนนปกติ หรือต้องการความสนุกสนานในการขับขี่ ไปจนถึงยังบรรจุความสามารถในการลุยเส้นทางออฟโรด หรือขับด้วยความเร็วสูงในทางลุยก็ตาม

Lamborghini urus

ส่วยในห้องโดยสาร  สปอร์ตหรู สะท้อนเอกลักษณ์ลัมโบร์กินีด้วยดีไซน์ทรงหกเหลี่ยมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นช่องระบายอากาศ ที่จับประตู และที่วางแก้ว ทั้งยังขับเคลื่อนด้วยสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการขับขี่และความสะดวกสบาย เช่น พวงมาลัยสามก้านพร้อมระบบลดการสั่นสะเทือนและระบบมัลติฟังก์ชั่นบนพวงมาลัยที่ช่วยควบคุมระบบอินโฟเทนเมนต์เฉพาะของลัมโบร์กินี (Lamborghini Infotainment System-LIS) พก ระบบแอปเปิลคาร์เพลย์ และแอนดรอยด์ ออโต้ การควบคุมโทรศัพท์ ระบบนำทาง ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะไร้กุญแจ พร้อมระบบปลดล็อคประตูรถแบบสัมผัสที่ประตูและกระโปรงหลัง เบาะนั่งปรับไฟฟ้าอัตโนมัติ  และโหมดการขับขี่ EGO Mode ที่สามารถปรับเปลี่ยนคาแรกเตอร์ของรถให้ผู้ขับขี่เกิดความพึงพอใจสูงสุด

Lamborghini  ประเทศไทยประกาศราคาเริ่มต้น  Lamborghini  Urus  ที่ 23.42ล้านบาท โดยถ้าสั่งจองรถในตอนนี้จะได้รับรถครึ่งปีหลังของปี 2019

[ngg_images gallery_ids=”806″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_slideshow”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่