หลังจากเมื่อวานทาง  Ridebuster  ได้นำเสนอภาพ เจ้า   Toyota  Yaris ATIV   ล่าสุดวันนี้ทาง   Toyota   ได้เปิดตัว  Teaser  รถ   Toyota Yaris  Ativ  ผ่านวีดีโอความยาว 15 วินาที โดยในวีดีโอชุดนี้ได้เผยภาพบางส่วนของตัวรถ ออกมา ก่อนที่จะเปิดตัวจริงในวันที่ 15 สิงหาคมนี้ 

จากวีดีโอ ทาง   Toyota   ชี้ให้เราเห็นถึงการออกแบบด้านหน้าใหม่  ที่มีความคล้ายการย่อส่วนของ   Toyota  Altis  ใหม่ ที่มีความสปอร์ตทันสมัยมากกว่า   Toyota Vios   ใหม่รุ่นปัจจุบีน  รวมถึงด้านท้ายยังใช้ไฟท้ายที่มีลักษณะคล้ายกับ   Toyota Altis   เช่นกัน

ตามข้อมูลที่หลุดออกมาบางส่วนก่อนหน้านี้ ให้รายละเอียดว่า   Toyota Yaris ATIV   จะมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร  คาดว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางด้านสมรรถนะของเครื่องยนต์  โดยปัจจุบันเครื่องยนต์บล็อกดังกล่าวให้กำลังสูงสุด 86 แรงม้า  สูงสุดที่  6000  รอบต่อนาที  และให้แรงบิด 108 นิวตันเมตร ที่  4,000 รอบต่อนาที  และเชื่อว่าจะยังคงมาพร้อมระบบเกียร์   CVT   เหมือนเดิม 

นอกจากนี้ ยังมีรายงานว่า   Toyota  Yaris Ativ  ใหม่ จะให้ถุงลมนิรภัยสูงสุด 7 ใบ รอบคัน แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะให้เป็นมาตรฐานเหมือนใน   Toyota  Altis   รวมถึงรถจะมีการติดตั้งระบบควบคุมการทรงตัวและป้องกันการลื่นไถล  

ทั้งนี้  Toyota Yaris ATIV   ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่  15  สิงหาคมนี้  และรถจะลงโชว์รูม ตั้งแต่วันที่ 25 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”276″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่