หลังจากมีกระแสข่าวว่าอาจจะเปิดตัวในประเทศไทยในเดือนพฤษภาคม การเปิดรถยนต์   Honda  Mobilio  ใหม่ ของฮอนด้า ยืนยันว่าเดือนนี้จะไม่มีการเปิดตัวรถยนต์   Honda  Jazz   ใหม่ อย่างแน่นอน แต่บางกระแสก็เปิดเผยว่ าฮอนด้าแจ๊สยังอยู่ในเรดาห์รถใหม่ และจะเปิดตัวเดือนหน้าอย่างเป็นทางการ 

Honda ประเทศญี่ปุ่น เพิ่งจะส่งสัญญาณเตรียมเปิดตัวรถยนต์  Honda  Fit   หรือ   Honda  Jazz   ใหม่ อย่างเป็นทางการ โดยการส่งภาพทีเซอร์ออกมาเรียกลูกค้าจำนวน 3 ภาพ เพื่อยืนยันว่า   Honda  Jazz   ใหม่จะพร้อมขายในเดือนหน้า 

ภาพทั้งหมดนี้ถูกปล่อยในสื่อเว็บไซต์ญี่ปุ่น แต่มันอาจจะต่างจากเวอร์ชั่นที่วางจำหน่ายในบ้านเรา เนื่องจากเป็นภาพของ  Honda Fit Hybrid   ซึงไม่มีวางจำหน่ายในประเทศไทย โดยภาพชุดนี้เน้นเด่นโชว์หน้าตาของรถที่มีการเปลี่ยนไปจากรุ่นเดิมเล็กน้อย ด้วยกันชนหน้าใหม่ ที่เน้นให้ความสปอร์ตลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นเดิม 

เช่นเดียวกับกระจังหน้าที่มีหน้าตาน่าสนใจมากขึ้น  ไฟหน้าไม่ได้เปลี่ยนเหมือนกับรถรุ่นอื่นที่ออกมาก่อนหน้านี้ ทั้ง   Honda City   หรือ  Honda  Mobilio  เช่นเดียวกับฝากระโปรงหน้า รวมถึง ชุดล้ออัลลอย ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไร 

จากภาพ 3 ภาพ ที่น่าสนใจที่สุด คงจะไม่ใช่อะไรอื่นไกลไปกว่าภาพภายในห้องโดยสารที่มีการเปิดเผยครั้งแรก ตั้งแต่มีกระแสว่า   Honda Jazz   ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 

ในญี่ปุ่น   Honda  Jazz   ใหม่ จะมาพร้อมภายในทูโทน น้ำตาลดำในรุ่นไฮบริด นับเป็นการเปลี่ยนแปลงสำคัญที่สุดตั้งแต่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับรถรุ่นนี้มา ซึ่งหากรวมกับข้อมุลก่อนหน้านี้ที่มีการเปิดเผยจากบางสื่อว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง มาตรวัดใหม่,เครื่องเล่นวิทยุใหม่  ด้วย   Honda Jazz  ใหม่ ก็น่าจะลงตัวขึ้นกว่าเดิมพอสมควร 

ในญี่ปุ่นนอกจากการเปลี่ยนแปลงทางภายนอกและภายในห้องโดยสารแล้ว ทางฮอนด้ายังเตรียมที่จะใส่ระบบ   “Honda  Sensing”   เข้ามาในว่าที่รถยนต์นั่งเล็กคันนี้อีกด้วย โดยเบื้องต้นเปิดเผยว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้

สำหรับบ้านเรา   Honda  Jazz   ใหม่จะเปิดตัวเมื่อไร คงต้องติดตามกันต่อไป แต่ตอนนี้บนโชว์รูมฮอนด้าหลายที่ประกาศไม่รับจอง   Honda  Jazz   รุ่นเดิมแล้ว และผู้ที่จองซื้อรถ่นใหม่บางคนอ้างว่า เซลล์หลายท่านพร้อมจะส่งมอบในเดือนมิถุนายนเช่นกัน 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”196″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่