ชม Teaser 2020 Isuzu Dmax พลานุภาพ..พลิกโลก

แบ่งปันเรื่องนี้

เชื่อว่าในนาทีนี้หลายคนคงจะเฝ้าติดตามกระบะ  Isuzu  Dmax   ใหม่ ขวัญใจคนไทยกำลังจะมาเปิดตัวอีกครั้ง ภายในช่วงสัปดาห์หน้า

ล่าสุด บริษัท ตรีเพชร อีซูซุ เซลล์ จำกัด ในฐานะผู้จำหน่ายรถยนต์   Isuzu   ส่ง Teaser   Isuzu  Dmax   รุ่นใหม่ ออกมาผ่านช่องทางสื่อสังคมออนไลน์   Youtube  วีดีโอมีความยาว 15 นาที เผยถึงรายละเอียดบางอย่างตัวรถ ก่อนเปิดตัวจริง ที่น่าสนใจหลายรายการ

แน่นอนว่าอย่างแรก เป็นหน้าตาว่าที่รถรุ่นใหม่ ถูกปรับรายละเอียดให้แตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างชัดจน จากวีดีโอ เราเห็นได้ว่า มีการปรับรายละเอียดใหม่ทางด้านงานออกแบบ ด้วยไฟหน้า , กันหน้า และกระจังหน้าใหม่

ด้านท้ายรถออกมายืนยันแล้วว่ามีการปรับรายละเอียดไฟท้ายใหม่ งวดนี้เป็นไฟทรงสี่เหลี่ยม วางรายละเอียดกรอบไฟเป็น  LED  ดูมีความลงตัวมากยิ่งขึ้น

ส่วนในห้องโดยสารที่โชว์ออกมาเป็นช่วงคอนโซลกลาง เผยถึงรายละเอียดคันเกียร์ใหม่ รวมถึงสวิทช์ต่างที่ตบแต่งไว้อย่างสวนงามและมีรายละเอียดสีปุ่มเงิน คาดว่าจะเป็นพวกโหมดและระบบช่วยเหลือในการขับขี่ต่างๆ นอกจากนี้ในอีกมุม แสดงถึง รายละเอียดการออกแบบที่ดีขึ้น และระบบเครื่องเสียงภายในรถ งวดนี้รองรับ Apple Car Play

อย่างไรก็ดีเราเชื่อว่าน่าจะมีการเปลี่ยนเครื่องยนต์ใหม่ หรืออย่างน้อยที่สุดปรับรายละเอียด เนื่องจากมีการกล่าวถึงเครื่องยนต์ในวีดีโอนี้เป็นระยะเวลายาวพอสมควร และคิดว่าน่าจะเป็นส่วนสำคัญ ในการเปลี่ยนแปลงด้วย โดยภาพ ฝาเครื่องนี้ ตรงกับภาพฝาเครื่องรุ่น 3.0 ลิตร เดิม ส่วนจะเป็นไปตามการคาดการณ์ของเราไหม ต้องติดตามกันต่อไป 

สำหรับ   All  New Isuzu Dmax   ใหม่ จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 ตุลาคมนี้ สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง  Ridebuster.comแบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments