Suzuki XL7 คุ้มค่าน่าคบ พร้อมสรรพเรื่องลุย

ในบรรดากลุ่มรถที่มีแนวโน้มเติบโตในตลาดปัจจุบัน   รถอเนกประสงค์ นับเป็นที่ต้องการของคนจำนวนมาก หลังจากปลดล็อคจากโครงการรถคันแรก   Suzuki  มองตลาดที่กำลังเปลี่ยนแปลงนี้มาโดยตลอด จนนำมาสู่ผลิตภัณฑ์ล่าสุด Suzuki XL7

Suzuki XL7 Crossover

Suzuki XL 7   เป็นรถยนต์อเนกประสงค์เกิดขึ้นภายใต้ความต้องการของ ซูซูกิ ในการมีสินค้า ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เติบโตมากขึ้น รถรุ่นนี้นับเป็นรถอเนกประสงค์รุ่นที่ 2 ของบริษัทหลังจาก เปิดตัว   Suzuki Jimny   เมื่อปีกลาย ออกมาตอบโจทย์สาวก ที่ต้องการรถใช้งานครบเครื่อง และพร้อมลุยในหนึ่งเดียว

ตัวรถ อเนกประสงค์ใหม่จากซูซูกิ เปิดตัวด้วยพื้นฐานโครงสร้างงานวิศวกรรม   Heartect  ให้ความทนทานน้ำหนักเบา ตอบสนองการขับขี่อย่างดี ด้วยการพัฒนาลดความซ้ำซ้อนและใช้เหล็กที่มีความแข็งแรงสูง บรรจบลงตัวกับการลดค่าสัมประสิทธิเสียทานอากาศต่ำ ทำให้รถมีความปราดเปรียวในการขับขี่มากขึ้น

Suzuki XL7 Crossover

Suzuki XL7 Crossover

XL 7   แนะนำตัวด้วยขนาด 4,450 มม. กว้าง 1,775 มม. สูง 1,710 มม. ฐานล้อยาว 2,740 มม. โดดเด่นเรื่องการสมบุกสมบัน ผ่านระยะต่ำสุดจากพื้นถึงใต้ท้องรถ 200 มม.

โดดเด่ยด้วยกระจังหน้าสีดำ มาพร้อมไฟ   Day Time Running Light  ให้ไฟตัดหมอก พร้อมการตบแต่งสีเงิน และสีดำให้หลายจุด ช่วยให้รถดูพร้อมลุย ติดตั้งราวหลังคา และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว สีทูโทน

Suzuki XL7 Crossover

Suzuki XL7 Crossover

ทางด้านในห้องโดยสาร ยังต้องรับด้วยเบาะ สามแถว 7ที่นั่ง โดยเบาะตอนหลังสามารถปรับพับได้ 50 /50 ในแถว 3 และ 60/40 ในแถวที่ 2  ทุกที่นั่งให้ความสบายด้วยการหุ้มหนังให้ทั้งความหรูหรา และทำความสะอาดง่าย

ตรงคอนโซลหน้า ติดตั้งระบบความบันเทิงจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว  หน้าจอเรือนไมล์ มีจอแสดงข้อมูล แสดงผลตรงกลาง บอกข้อมูลต่างๆที่น่าสนใจ อาทิ อุณหภูมิหม้อน้ำ , แรงหวี่ยงที่เกิดขึ้นในขณะขับขี่ ,การแสดงกำลังและแรงบิดของเครื่องยนต์ ตบแต่งภายในด้วยสีดำ และวัสดุคาร์บอนไฟเบอร์ ให้ความสปอร์ตน่าใช้งาน

ทางด้านการขับขี่ เป็นหน้าที่ของเครื่องยนต์ รหัส  K15B   ให้กำลังสูงสุด 105 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 138 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด

ปลอดภัยมั่นใจทุกเส้นทางด้วยระบบความปลอดภัยชั้นนำ ได้แก่ ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค , ระบบควบคุมการทรงตัวระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชั้น ช่วงล่างด้านหนา ติดตั้งเหล็กกันโคลงให้ความมั่นใจในขณะเข้าโค้ง

มาพร้อมระบบช่วงวล่างหน้าแม็คเฟอร์สันสตรัท ด้านหลังใช้ระบบทอร์ชั่นบีม มั่นใจการสั่งหยุดด้วยชุดดิสก์เบรกหน้า และด้านหลังแบบดรัมเบรก

ซูซูกิ มอเตอร์ประเทศไทย นำเสนอ Suzuki  XL7   เพียงรุ่นเดียวเท่านั้น เปิดตัวด้วยราคาแนะนำ 779,000 บาท  พร้อมให้ลูกค้าที่สนใจ สัมผัสที่โชว์รูม  Suzuki  ทั่วประเทศ

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่  Suzuki Thailand

Comments

comments