วันนี้เรามีชุดแต่งจากสำนัก FABULOUS ที่ใส่ล้อ 20 นิ้ว โหลดเตี้ยให้ดูลงตัว ไว้ให้คนรอซื้อ Suzuki Jimny Sierra ที่จะเปิดตัวในไทยปีนี้ดูเป็นแนวทางตกแต่ง

ใครที่เก็บตังรอสอย Suzuki Jimny Sierra บ้างยกมือขื้น? เอ้าๆ ถ้ารู้ตัวว่าจะซื้อ แต่ยังหาแนวทางการแต่งรถไม่เจอ เรามีตัวอย่างชุดแต่งจากสำนัก FABULOUS แห่งแดนปลาดิบมานำเสนอ บอกเลยว่าเป็นแนวทางหล่อ ดุ เน้นทางเรียบ เพราะคนแต่งเล่นใส่ล้อ 20 นิ้ว แถมโหลดเตี้ยลงมาอีกต่างหาก

Suzuki Jimny Sierra Dress UP
Suzuki Jimny Sierra Dress UP

ก่อนจะเริ่มเสริมหล่อให้ Jimny Sierra ทางสำนักแต่งได้ยกกระจังหน้าเดิมที่ดูธรรมดาออกไป แล้วแทนที่ด้วยกระจังหน้าสีดำซึ่งถอดโลโก้ยี่ห้อออก ทำให้ตัวรถดูหรูแบบเรียบง่ายไม่เยอะเกินไป ทั้งนี้ ด้านข้างรถไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลย เพราะต้องการทำให้รถไม่ดูรก

พระเอกที่ทำให้รถดูบึกบึนแถมหล่อกว่าเดิม ก็คงเป็นล้อ 19 นิ้ว รุ่น Valronne LM-9 อันมีลาย 9 ก้าน สีดำด้าน กับออฟเช็ตล้อที่เท่กำลังงาม ไม่หุบหรือยื่นออกมาจนเสียความหล่อโดยรวม

Suzuki Jimny Sierra Dress UP
Suzuki Jimny Sierra Dress UP

สำหรับห้องโดยสารภายในได้ปรับแต่งให้หรูหราน่านั่งกว่าตัวปกติ ด้วยการหุ้มเบาะนั่งด้วยหลังเย็บหลายตารางรูปเพชร กับพรมปูพื้น แผ่นรองพักเท้า ที่สามารถเลือกสีสันได้ถึง 5 เฉดสี เพียงเท่านี้ภายในก็มอบความมีระดับได้มากกว่าเดิมแล้ว

หากใครสนใจแต่งแบบนี้ขอบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยาก เพียงคุณลองปรึกษาสำนักแต่งรภใกล้บ้านที่ไว้วางใจ เอารูปอ้างอิงที่เรานำมาแชร์ให้พวกเขาดู รับรองรถของคุณอาจหล่อกว่าสำนักแต่งญี่ปุ่นก็ได้ ใครจะไปรู้?

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com [ngg src=”galleries” ids=”921″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่