พาชมคันจริง Suzuki Ciaz 2020 เปลี่ยนอะไรไปบ้าง

แบ่งปันเรื่องนี้

เปิดตัวรุ่นไมเนอร์เชนจ์ ออกมาตามความคาดการณ์ รถใหม่ในปีนี้ สำหรับ   Suzuki  Ciaz   ใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการวานนี้

ในครั้งนี้ ทาง ซูซุูกิ ได้เชิญ ทีมงาน   ridebuster ร่วมพิสูจน์สมรรถนะ รถรุ่นใหม่ แต่ก่อนจะลองขับ เรามาลองดูการเปลี่ยนแปลงคร่าวๆ ของ   Suzuki ciaz   ใหม่กันอีกครั้ง  มากกว่าแค่ภาพจากสตูดิโอ

Suzuki Ciaz 2020

Suzuki Ciaz 2020

Suzuki Ciaz 2020

ตัวรถรุ่นใหม่ เห็นแล้ว หลายคนอาจจะชอบ  Suzuki   จัดการเปลี่ยนแปลงหน้าตารถให้มีความทันสมัยมากขึ้น เปลี่ยนแปลงกันชน กระจังหน้าใหม่ รวมถึงฝากระโปรงดูแล้วปรับให้ยาวขึ้นกว่าเดิม

ในรุ่นที่เห็นเป็นตัวท๊อปเกรด   RS   ไม่ได้เปลี่ยนล้ออัลลอย ยังคงใส่ชุดแต่งรอบคัย มีสปอร์ยเลอร์หลังมาให้อย่างครบเครื่องตอบลูกค้า  ด้านท้ายที่ลงตัวอยู่แล้ว ไม่ได้ถูกเปลี่ยนไปจากรุ่นเดิมแต่อย่างใด ยังคงเป็นรภที่มีพื้นที่สัมภาระขนาดใหญ่ มีความกว้างขวางในการขนสัมภาระ

ทางด้านในห้องโดยสาร เพิ่มเติมความน่าใช้งาน ด้วยเบาะนั่งหนังคุณภาพสูงจากโรงงาน เท่าที่สัมผัสลงไปนั่ง ต้องบอกว่าเนื้อหนัวมังสาคุณภาพเยี่ยม มีกลิ่นอายความหรูหราไม่น้อย การตัดเย็บให้ชิ้นงานดีเก็บรายละเอียด หัวหมอนยังคงปรับไม่ได้เหมือนเดิม แต่มีที่เท้าแขนมาให้

ภายในยังคงการตบแต่งสีดำ งวดนี้ช่วงบนเล่นทูโทนสีเบจ ให้เครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัส รองรับการเชื่อมต่อมาให้เสร็จสรรพ  ตอบด้วยแอร์ออโต้ และ หน้าจอเรือนไมล์อ่านง่ายใช้สะดวกเหมือนเดิม

Suzuki Ciaz 2020

ตัวรถยังคงให้เครื่องยนต์ขนาด 1.25 ลิตร รุ่นเดิมมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา และอัตโนมัติแบบ   CVT

ส่วนการขับขี่จะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ ติดตามได้ในเร็วๆ นี้ ทาง   Ridebuster.com

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments