ทางซูซุกิ อินเดียได้อัพโหลดไฟล์โบรชัวร์ชุดแต่งของ Suzuki Ciaz 2018 รุ่นปรับโฉม ซึ่งเผยให้เห็นรายละเอียดรถคันจริงก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 

 

แฟนซูซุกิที่กำลังรอคอยการมาถึงของ Suzuki Ciaz 2018 รุ่นไมเนอร์เชนจ์ บัดนี้ทางมารูติ ซูซุกิ ประเทศอินเดียได้ปล่อยให้ลูกค้าสามารถโหลดไฟล์โบรชัวร์ชุดแต่ง ที่เผยให้เห็นรายละเอียดตัวรถหมดทั้งคันตั้งแต่ภายนอกจนถึงข้างในห้องโดยสาร

 

 

เบื้องต้น Suzuki Ciaz 2018 จะมีชุดตกแต่งให้เลือกทั้งสิ้น 2 แบบ ได้แก่ Collection Opulence กับ Collection Affluence ซึ่งจะให้อุปกรณ์ตกแต่งต่างกันออกไปทั้งภายนอกที่มีจำนวนราว 8-11 ชิ้น ต่างกันออกไปตามแต่ละชุด นอกจากนี้ลูกค้าคนไหนอยากซื้อแยกชิ้นเฉพาะส่วนก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ในส่วนของภายนอกทางซูซุกิก็เตรียมข้าวของไว้ให้ลูกค้าเพิ่มเติมความงาม เริ่มด้วยชุดสปอยเลอร์ที่ฝากระโปรงท้าย ชุดสปอยเลอร์ขนาดเล็กบริเวณเหนือกระจงหลัง กันสาดพร้อมคิ้วโครเมียม รวมถึงคิ้วโครเมียมตรงฝากระโปรงท้าย และล้ออัลลอยลาย Diamod Arrow ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้ายังเลือกเบาะผ้าและเบาะหนังในรูปแบบต่างกันอีกหลายชนิดได้ด้วย

 

 

ด้านระบบสาระบันเทิง Ciaz 2018 จะมีระบบเครื่องเสียงอันเป็นตัวเลือกพิเศษ ซึ่งให้จอที่หัวหมอน หน้าจอสัมผัส แอมปลิฟายเออร์ 5 แชนแนล ลำโพงแบบแกนร่วม 2 ทิศทาง และซัฟวูฟเวอร์กำลัง 1,000 วัตต์ 

นอกเหนือจากชุดแต่งอันหลากหลายแล้ว Ciaz ยังมาพร้อมกันชนกับกระจังหน้าใหม่ และโคมไฟหน้าแอลอีดี ถัดมาด้านข้างก็เป็นล้อลวดลายต่างจากเดิม ส่วนด้านหลังก็ให้ไฟท้ายแบบใหม่เช่นกัน ยิ่งไปกว่านั้นรถพื้นฐานทุกระดับจะมีการตกแต่งภายในลายไม้ จอสีตรงมาตรวัดความเร็ว ขณะเดียวกันเวอร์ชั่นอินเดียจะได้เครื่องเบนซิน 1.5 ลิตร รหัส K15B มาแทนขุมพลังเบนซิน 1.4 ลิตร ในโมเดลเก่า

สำหรับคำถามว่า Suzuki Ciaz ไมเนอร์เชนจ์จะเปิดตัวในบ้านเราเมื่อใด ทางทีมงานก็พอค้นหาคำตอบได้ว่าการเปิดตัวจะมีขึ้นในปี 2019 อย่างแน่นอน เพราะปลายปีนี้จะเป็นคิวของ Suzuki Ertiga โมเดลเชนจ์ก่อน

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”680″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่