ตลาดอเนกประสงค์แข่งดุ เปิดโปรจูงใจหั่นราคา – ผ่อน 0% ยาวไป

ให้คะแนนเรื่องนี้

กลายเป็นกระแสมาตั้งแต่เมื่อช่วงปี พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา หลังจากแบรนด์รถยนต์บางเจ้าตัดสินใจจะเปิดเกมหั่นราคาขายรถยนต์กลุ่มนี้ แต่วันนี้ เราจะมาสำรวจไปพร้อมกันว่า นอกจากโปรฯ หั่นราคาแล้ว ยังมีอีกหลายโปรโมชั่นน่าสนใจสำหรับคนมองหารถยนต์อเนกประสงค์

เกมโปรโมชั่นมาหนักจัดแหลก เริ่มครุกรุ่นมาตั้งแต่ปีกลาย เมื่อ  Chevrolet  เปิดเกมด้วยรถอเนกประสงค์   Chevrolet Trailblazer   ราคาเร้าใจ  999,000 บาท  ในรุ่น   LT จากราคาขายปลีกปกติ 1,244,000 บาท   ทำเอาหลายคนสนใจอย่างมาก จนกลายเป็นกระแสถามถึงแล้ว ยีงยืนราคามาจวบจนปัจจุบัน

ส่วนทางด้าน   Subaru  เอง แม้ว่าจะเปิดตัวรถยนต์  Subaru  Forester   ใหม่ ออกมาแล้ว แต่ตัวเก่าที่ค้างอยู่ในโชว์รูม ก็มาพร้อมข้อเสนอหนักแน่น ด้วยการลดราคากระหน่ำซัมเมอร์เซลล์ครั้นในช่วงงาน  Motor Expo   รุ่น  2.0 I   ลดราคาถึง 999,000 บาท เช่นกัน ทำเอาหลายคนสนใจไม่น้อย  และยิ่งใกล้จะส่งมอบรุ่นใหม่ โปรโมชั่นก็ยิ่งแรง ด้วยส่วนลด 300,000-350,000 บาท ตามแต่ละข้อเสนอของโชว์รูม เพื่อระบายรถนาทีสุดท้ายก่อนรุ่นใหม่จะเริ่มส่งมอบลูกค้าในเดือนมีนาคมนี้

ฝั่งนิสสันเอง แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัว   Nissan X-Trail ออกมาหมาดๆ แต่โปรโมชั่นก็เร้าอารมณ์ได้ใจ ด้วยโปรโมชั่น ดอกเบี้ย 0.99%   ยาวถึง 60 เดือน เชนเดียวกัน   Nissan  Terra   ทุกรุ่นยังไม่ปรับขึ้นราคาตามที่มีการประกาศออกมาก่อนหน้านี้ แถมรุ่นล่างสุดยังลดราคาลงมาแตะระดับ 1.199 ล้านบาท สร้างความน่าสนใจให้กับหลายคน พร้อมฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 9,000 บาท โปรโมชั่นของ   Nissan  Terra   จะหมด ในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้

ส่วนผู้เล่นอย่างมาสด้าไม่รอช้าเช่นกัน ด้วยโปรโมชั่น   Season of Love   ที่เพิ่งจบไปเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา   ออกรถ   Mazda CX-5   ในช่วง 9 วัน (9-17 ก.พ.) รับดอกเบี้ย 0%   พร้อม ประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance

ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ดุท่าจะกลายเป็นเดือนแข่งดุของหลายแบรนด์ชั้นนำที่ออกมาหั่นกันในกลุ่มรถยนต์อเนกประสงค์ แม้ว่าโปรโมชั่นบางตัวจะหมดไปแล้ว แต่เมื่อเห็นเงื่อนไขของแต่ละแบรนด์แล้ว ก็เรียกว่า น่าสนใจจริงๆ ถ้าจะเป็นเจ้าของรถยนต์อเนกประสงค์ในชั่วโมงนี้

ติดตามและกดเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ที่

Comments

comments