มาแล้วชัดๆ Subaru XV Minorchange 2021 ยืนยัน มี Eyesight แล้ว

แบ่งปันเรื่องนี้

หลังจากตามกันมานานว่า เมื่อไร ซูบารุบ้านเราจะเปิดตัว Subaru XV Minorchange สักที ล่าสุด รถรุ่นนี้ก็มีภาพหลุดโฉมไทยกัน แล้ว และน่าสนใจไม่น้อย

ที่เห็นนี้คือ Subaru XV ปรับโฉม ที่เราเชื่อว่า เตรียมจะแสดงในงาน Motor Expo 2021 ที่จะมาถึงในสัปดาห์หน้า เบื้องต้นเรายังไม่ได้รับรายละเอียดใดๆ จากทางซูบารุ ประเทศไทย ว่ารถจะมีการปรับอุปกรณ์อะไรบ้าง แต่ภาพชุดนี้ เรียกว่าโผล่กันว่อนเน็ต และเราเชื่อว่าใช้น้องใหม่คันนี่จริงๆ

Subaru  XV Minorchange 2021
Subaru  XV Minorchange 2021

เบื้องต้นข่าวดี สำหรับชาวซูบารุ คือรถรุ่นนี้ จะออกมาเปิดตัวพร้อมสี Cool Grey Khaki ในไทย และมีกระแสข่าว มาก่อนหน้านี้ว่า จะเลิกการวางจำหน่าย สีส้มจีวร ที่ไม่ได้รับคยวามนิยมจากคนในบ้านเรา

ตัวรถรุ่นใหม่ เท่าที่ดูจากภาพจมีการเปลี่ยนกระจังหน้าใหม่ ล้ออัลลอยลายใหม่ กันชนหน้าและหลัง ถูกปรับปรุง เพิ่มความน่าใช้งานมากขึ้น ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ ที่คาดว่าจะมาพร้อมไฟหน้าตาดุกดิกได้เวลาบังคับเลี้ยว

ส่วนในห้องโดยสาร เราเห็นรายละเอียดบางส่วน นั่นคือ เบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้าที่มาพร้อมบันทึกท่านั่ง 2 ตำแหน่ง ด้วย รายละเอียดภายในยังไม่แร่ชัด

การขับขี่เชื่อว่าน่าจะยังเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรเหมือนเดิม งวดนี้ดูเหมือนจะเพิ่มเติมระบบ Subaru Eyesight เข้ามาด้วย นับเป็นหนึ่งในของอัพเกรดที่น่าสนใจ

สำหรับ Subaru XV ปรับโฉม คาดว่าจะเปิดตัวในงาน Motor Expo 2021 ในสิ้นเดือนนี้ รวมๆ นับว่า มีความน่าสนใจมาก ส่วนราคาจะปรับมากแค่ไหน ต้องติดตามกันต่อไป

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments