ข้อมูลใหม่ ว่าที่   Subaru  XV Hybrid   ใหม่ เผยความประหยัด 19.2 ก.ม./ลิตร ในโหมด  JC08   เตรียมวางขาย 10 กันยายนนี้เป็นต้นไป 

หลังจากทางซูบารุยืนยันอย่างไม่เป็นทางการว่าจะมีรถยนต์  Subaru XV Hybrid   ออกมาทำตลาด ข้อมูลใหม่ ออกมาเปิดเผยยืนยันว่ารถยนต์รุ่นนี้ จะออกมาตอบโจทย์ลูกค้าในัวที่ 10 กันยายนนี้พร้อมความประหยัดถึงใจ 

Subaru XV Hybrid

ในรายงานจาก   Subiethailand   ที่ตามติดข่าวสาร   Subaru   เปิดเผยว่า  รถในเวอร์ชั่นไฮบริดจะใช้เครืองยนต์ e Boxer   ขนาด 2.0  ลิตร ที่มาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งสามารถขับเคลือนสี่ล้อได้ โดยเครื่องยนต์รุ่นนี้ เป็นรุ่นเดียวกับที่ใช้ใน   Subaru Forester   ติดตั้งมาพร้อมแบตเตอร์รี่ลิเธียมไอออน 

Subaru XV Hybrid

Subaru XV Hybrid

ส่วนการออกแบบรถภายนอกไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากรุ่นปกติ รวมถึงภายในห้องโดยสารเช่นกัน ก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมตามรายละเอียดในเวลา นอกจากเครื่องยนต์ที่เปลี่ยนให้มีความสามารถมากขึ้น 

อย่างไรก็ดีในข้อมูลใหม่ล่าสุด ชี้ว่าเครื่องยนต์ดังกล่าว เมื่อมาอยู่ในรถยนต์   Subaru  XV   จะประหยัดสูงสุด 19.2 ก.ม./ลิตร ตามการทดสอบในโหมด   JC08 

Subaru XV Hybrid

Subaru XV Hybrid

สำหรับ   Subaru  XV e Boxer   ใหม่ นี้ เชื่อว่าจะขายในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น โดยตัวรถวางจำหน่าย 2 รุ่น มาพร้อมสีพิเศษเฉพาะรุ่น ยังไม่มีการเปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการ  

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่