น่าจะเรียกว่าเป็นบริษัมรถยนต์รายเดียวในโลกที่แนะนำรถยนต์ในไลน์อัพ ด้วยรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อเกือบทั้งหมดของบริษัท และนั่นทำให้พวกเขาเป็นบริษัทรถยนต์ชั้นนำ และเป็นผู้นำรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อในปีนี้ 

รายงานล่าสุดจากต่างประเทศชี้ว่า   Subaru  เป็นบริษัทรถยนต์ที่มียอดขารถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อมากที่สุดในโลก โดยมียอดขายทั้งสิ้นกว่า 965,892 คัน ยอดขายดังกล่าวมากกว่ายอดขายรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อของ  Audi   ที่มียอดขายทั้งสิ้นเพียง  245,382 คัน  นั้นหมายความว่า  subaru   มียอดขายรถยนต์ที่เป็นขับเคลื่อนสี่ล้อ มากกว่า  Audi ทั้งสิ้น 720,510 คัน  

2015-Subaru-XV-Bonn05
Subaru

อย่างไรก็ดีในปีที่ผ่านมายอดขายของซูบารุ ส่วนใหญ่กว่าร้อยละ 60 เกิดขึ้นในอเมริกา และในจำนวนนี้กว่า 50,000 คัน เป็นยอดขายในยุโรป 

สำหรับ  Subaru   เป็นบริษทัทรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อในรถยนต์ทุกรุ่นของบริษัท ยกเว้นรถยนต์รุ่นเดียว  Subaru BRZ  

ในขณะที่ยอดขาปีนี้น่าจะมีการเติบโตขึ้นจากการแนะนำ  Subaru Impreza   และ   subaru XV Crosstrek   ใหม่ในตลาดทั่วโลก รวมถึงยังมีการอัพเดทรถยนต์  Subaru  WRX  และ  Subaru  WRX Sti  ใหม่ ตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”44″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่