ท่ามกลางกระแสรถยนต์อเนกประสงค์ที่กำลังมารง รถยนต์ทรงพ่อบ้านแบบ   GT Tourer 5   ประตู ก็ดูจะได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สำหรับซูบารุ พวกเขาประสบคามสำเร็จในการจับเอาเจ้า  Subaru  Levorg  มาขาย มันสืบสานตำนานพ่อบ้าน 5 ประตู จาก   Subaru  Legacy   และรุ่นใหม่ ก็ดูจะอีกไม่นานเกินรอแล้ว 

Subaru Viziv Tourer Concept   เป็นดุจคำสัญญาของค่ายซูบารุ ต่อการเตรียมเปิดตัวรถยนต์   Subaru Levorg   รุ่นใหม่ ในระยะเวลาก่อนิ้นทศวรรษนี้อย่างแน่นอน ตัวรถต้นแบบคันนี้พัฒนาออกมาในร่าง 5 ประตู ภายใต้แนวคิดที่ยังใช้เครื่องยนต์บ๊อกเซอร์มาพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ นำเสนอด้วยความยาว  4,775 มม. กว้าง 1,930 มม. และสูง 1,435 มม. ให้ระยะฐานล้อ 2,730 มม.

Subaru Viziv Tourer Concept

Subaru Viziv Tourer Concept

Subaru Viziv Tourer Concept

ด้านนอกตอบการออกแบบด้วยกระจังหน้าใหม่ขนาดใหญ่แบบ 6 เหลี่ยมลายรังผึ้ง เอกลักษณ์ล่าสุดของดาวลูกไก่ ในเส้นสายการออกแบบที่ดูมีความดุดันน่าสนใจในการขับขี่มากขึ้น มันสปอร์ตตั้งแต่หน้าจรดท้าย เทียบกับรถรุ่นปัจจุบัน ถือว่าก้าวล้ำไปอีกขั้นในแง่การออกแบบ ในบางมุมมองยังคงการอกแบบที่หยิบเอา  Subaru  WRX   มาใช้ โดยเฉพาะเอกลักษณ์ รถมีจมูกหน้าสไตล์สปอร์ตเฉพาะรุ่นของทางซูบารุ 

Subaru Viziv Tourer Concept

ด้านนาย  มามูโระ อิชิอิ หัวหน้าฝ่ายการออกแบบของ   Subaru   กล่าวเปิดเผยว่า   Subaru Viziv Tourer Concept   ใหม่ ใช้แนวทางการออกแบบ 2 แนวทางผสมผสานกัน คือ  การออกแบบให้เข้ากับชีวิต และ การออกแบบให้อยู่กับในชีวตลูกค้าได้ยืนยาว 

เราต้องการให้ลูกค้าใช้รถของเรานาานที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยพวกเรารู้สึกสบายในการใช้งานรถมากที่สุด และนั่นจะทำให้ลูกค้ารู้สึกว่า พวกเขามีความสุขที่จะซื้อรถยนต์จากพวกเรา 

อย่างไรก็ดี ทาง   Subaru  ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดว่าที่รุ่นใหม่มากมายกว่านี้ แต่ยืนยันว่า รถ   Subaru  Viziv Tourer Concept   จะเปิดเผยตัวจริงภายในปี 2020 โดยพุ่งเป้าหมายไปยังลูกค้าที่มีอรณ์ขับเคลื่อนสูง ซึ่งจะชอบความเป็นซูบาุร และฟังชั่นการใช้งาน ตลอดจนความปลอดภัยที่ครบครัน 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”496″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่