1

หลังจากเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ พร้อมแนวทางการออกแบบใหม่ๆ ตั้งแต่รถยนต์   Subaru  Impreza   เป็นต้นมา ค่ายดาวลูกไก่ ดูจะเป็นค่ายที่มีความขยันในการออกรถยนต์ใหม่มาตอบตลาด และคราวนี้เป็นคิวทรงพ่อบ้าน 5 ประตู 

ในวันนี้ ทางซูบาุร เพิ่งประกาศความพร้อมในการส่งรถยนต์   Subaru  Viziv Concept Tourer   ต้นแบบว่าที่รถยนต์สายพ่อบ้านขาแรง   Subaru  Levorg   ใหม่ ที่วางจำหน่ายในปัจจุบัน ออกมาเผยโฉมใหม่ทั่วโลกได้เห็นกันในเร็วๆนี้ 

การเปิดตัวครั้งนี้ ทางซุบารุวางแผนการเยโแมในยุโรปที่งาน   Geneva Motor show  2018  โดยภาพแรกที่ทางค่ายส่งออกมา เป็นบั้นท้ายรถ ซึ่งมีการปรับให้ดุทันสมัยมากวก่ารุ่นปัจจุบันพอสมควร 

รายละเอียดการออกแบบ ค่อนข้างคล้ายกับ   Subaru Viziv Perfomance Concept   ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ แต่ให้รายละเอียดการออกแบบที่ดูสปอร์ต พรั่งพร้อมความงามและดูลงตัวกับไฟท้ายใหม่  รวมถึงท้ายรถจะเป็นแบบตูดสั้นกว่าเดิม กันชนจะไม่ยื่นหากแนบสนิทกับประตูหลัง นับเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เห้นได่จากภาพที่ส่งออกมาในครั้งนี้ 

Subaru  Viziv Concept Tourer - Geneva Motor show 2018

อย่างไรก็ดี การเปิดเผยว่าที่  Subaru  Viziv Concept Tourer ใหม่ เป็นการชี้ชัดว่าทางซูบารุให้ความสำคัญกับรถ   Subaru  Levorg   มากกว่า   Subaru  Legacy   ส่วนตัวจริงจะเป็นอย่างไร รอติดตามได้ในต้นเดือนมีนาคมนี้ 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่