หลังจากวางจำหน่ายเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง   Subaru  Ascent  ใหม่ในอเมริกามาสักระยะ ทาง Subaru  ก็จำต้องเรียกรถตรวจสอบยกใหญ่ ด้วยปัญหาบางประการ แต่   Subaru   ใจเด็ดพอที่จะให้รถคันใหม่กับลูกค้า แทนที่จะนำกลับมาแก้ไขแล้วส่งคืน 

เรื่องนี้กำลังเป็นที่พูดถึงมากในหมู่ชาวซูบี้เมืองมะกัน หลัง   Subaru  ออกมาขอเรียกตรวจสอบรถยนต์   Subaru  Ascent   ใหม่ ด้วยตัวเอง แล้วบางคนพบว่าพวกเขาได้รถคันใหม่มาแทนที่คันเดิมที่มีปัญหา หรือ เข้าใจว่าอาจจะมีปัญหาในการผลิต ทำให้ลูกค้าพอใจอย่างมาก ในการแก้ปัญหาของซูบารุ 

Subaru Ascent

ทาง   Consumer Report   ออกมาเปิดเผยว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นของทางซุบารุ อเมริกา ในการประกอบรถยนต์   Subaru Ascent  เกิดขึ้นในขั้นตอนการเชื่อมตัวถัง มีการตั้งโปรแกรมหุ่นเชื่อมตัวถังผิดบางประการ และทำให้ปัญหานี้อาจไม่สามารถซ่อมได้จากศูนย์บริการทั่วไป 

โดยหุ่นยนต์ไม่ได้ทำการเชื่อมจุดที่ควรเชื่อมในช่วงเสา   B   ทำให้โครงสร้างตัวรถอาจไม่แข็งแรง และทำให้ผู้ขับขี่หรือผู้โดยสารเสี่ยงที่จะบาดเจ็บ หากได้รับการชนทางด้านข้าง 

Subaru Ascent

ทางโฆษก  Subaru  America   ออกมาเปิดเผยว่า  รถ Subaru  Ascent   ที่พบปัญหาดังกล่าวมีทั้งสิ้น 293 คัน แต่มีเพียง 9 คันเท่านั้น ที่ถูกส่งไปถึงมือลูกค้าแล้ว และทางซุบารุตัดสินใจเปลี่ยนรถคันใหม่ให้ทันที ส่วนที่เหลือ ยังอยู่ในลานจอดของตัวแทนจำหน่าย กำลังขนส่ง และยังไม่ส่งมอบให้ลูกค้า 

ส่วนรถเจ้าปัญหาทั้งหมดตอนนี้ถูกเรียกคืนกลับไปยังซูบารุ โดยรถที่มีปัญหาดังกล่าวถูกผลิตใจช่วง 17 -21 กรกฏาคมที่ผ่านมา และ โชคดีที่มีเพียง 9 คันที่ส่งมอบไปยังลูกค้า แต่เคสนี้เป็นเคสที่หาได้ยากมากในการเปลี่ยนรถใหม่ให้ลูกค้าทันที  

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”157″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่