1

ช่วงนี้ซูบี้เตรียมจัดงาน Tokyo Auto Salon 2019 โดย Subaru พร้อมนำเอารถต้นแบบ 2 คัน เริ่มด้วย Forester STI กับ Impreza STI มาจัดแสดงโชว์ในงานอันใกล้จะถึง

อีกไม่กี่วันก็ใกล้จะผ่านพ้นปี 2018 แล้วย่างก้าวเข้าสู่ปี 2019 โดยตอนนี้ที่แดนปลาดิบได้เตรียมจัดงาน Tokyo Auto Salon 2019 เพื่อเป็นการตอกย้ำความเก๋าของค่ายรถดาวลูกไก่ Subaru จึงเตรียมนำ Forester STI กับ Impreza STI สองรถต้นแบบที่อาจผลิตขึ้นจำหน่ายในอนาคตมาจอดโชว์ให้ผู้คนได้ยลโฉม

Subaru Forester STI
Subaru Forester STI

Subaru Forester STI เป็นการนำรถรุ่น Advance อันติดตั้งขุมพลังเบนซินไฮบริด 2.0 ลิตร แบบ e-BOXER มาเป็นพื้นฐานในการพัฒนาต่อยอดสร้างจุดเด่น ขณะเดียว ก็ได้เสริมรูปกายให้สื่อถึงอารมณ์สปอร์ต ด้วยสีเทา fighter gray พิเศษเฉพาะรุ่นนี้ แล้วใส่ล้อ 19 นิ้ว ที่มีเบรกหน้า Brembo 6 พอร์ต ไว้สำหรับเพิ่มสมรรถนะในการหยุดรถขั้นสูงสุด

ต่อกันด้วยรถแฮทช์แบ็คอย่าง Subaru Impreza STI ที่ได้นำรถรุ่น 2.0 iS Eye Sight มาตกแต่งใหม่ทั้งภายนอกยันภายใน โดยให้ความเหนือระดับอีกขั้น ด้วยการใช้หนัง Bordeaux มาหุ้มวัสดุภายใน เช่น เบาะนั่ง หรือแผงประตู

สำหรับชุดแต่ง STI ที่อยู่บนรถสองสไตล์ ความเหมือนกันที่ทางสำนักตั้งใจให้ผู้ขับขี่สัมผัสได้ ก็คือการที่อุปกรณ์ชิ้นส่วนที่ใส่เข้าไปเหล่านี้ ไม่ได้เน้นความหล่อดูสปอร์ตดุดันเพียงอย่างเดียว หากแต่ช่วยเสริมสมรรถนะการขับขี่ที่เฉียบคม แถมมั่นใจยามขับด้วยความเร็ว ทั้งหมดนี้ล้วนถูกถ่ายทอดดีเอ็นเอความเป็น STI สู่รถสองคันไว้เต็มเปี่ยม

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”862″ display=”basic_thumbnail”]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่