1

ซูบารุ ประกาศยืนยัน เตรียมวางขายรถยนต์อเนกประสงค์ Subaru  Forester   ใหม่ในไทยอย่างเป็นทางการ ภายในปีนี้ ยืนยันพร้อมรับจองตั้งแต่   Motor Expo 2018  ก่อนเริ่มขายในปีหน้า ยืนยันจะมีรุ่น   Eyesight   เข้ามาขายในไทยแน่นอน 

นาย เกลนตัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ตันจง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากเปิดตัวรถยนต์   Subaru  Forester   อย่างเป็นทางการในไต้หวันแล้ว จะมีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้ในสิงคโปรเป็นประเทศต่อไป ก่อนจะเผยโฉมรถอย่างเป็นทางการในงาน   Motor Expo 2018   ภายในปีนี้ และจะอนุญาตให้มีการรับจองจากลูกค้าที่สนใจทันที 

โดยหลังจากนั้นจะเปิดตัว   Subaru  Forester  ใหม่อย่างทางการในช่วงต้นปี 2019 และ จะเริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นต้นไป 

Subaru  Forester 2019

นายเกลน ตัน กล่าวต่อไปว่า สำหรับ   Subaru Forester   ใหม่ จะผลิตจากโรงงานในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันมีการทดสอบการผลิตแล้ว และทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ   Subaru  Cooperation   ประเทศญี่ปุ่น โดยโรงงานในไทยจะเริ่มเดินสายการผลิตอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2561  เป็นต้นไป โดยตั้งเป้าจะขาย   Subaru  Foreste   ใหม่เดือนละ 500 คัน 

Subaru  Forester 2019 Subaru  Forester 2019

อย่างไรก็ดีในการเปิดตัวที่ประเทศไต้หวัน ทางซูบารุมีการแนะนำระบบ   Subaru  Eyesight  มาตอบโจทย์ด้วย ซึ่งเดิมทีมีการแนะนำในรถหลายรุ่นแต่ไม่เคยได้มาลงขายในไทย จากการสอบถามจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ในซูบารุ ยืนยันว่า ครั้งนี้ทาง   Subaru  ตัดสินใจจะแนะนำรถรุ่นที่มีระบบ   Eyesight   เป็นครั้งแรก แต่จะเปิดตัวหลังจากรุ่นปกติเล็กน้อย 

ทั้งนี้  Subaru  Forester  ใหม่ เวอร์ชั่นขายในเอเชียเปิดตัวทำตลาดด้วยเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร รุ่นใหม่ ตลอดจนยังมีการปรับความสามารถในการขับขี่ใหม่ และฟังชั่นใช้งานเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นปัจจุบัน 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”669″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่