หรือนี่คือกระบะ Hyundai

แบ่งปันเรื่องนี้

หลังจากสร้างความฮือฮาไปเมื่อ 2-3 ปี ก่อนด้วยรถต้นแบบที่เรียกว่า   Hyundai Santa Cruz   ภาพของรถกระบะที่คาดว่าจะทำออกมาตอบตลาดเป็นอีกทางเลือกจากรถ   Hyundai Santa  fe   แต่มันดูจะยังไม่มีความคืบหน้ามากนัก จนกระทัุ่งล่าสุดมีคนพบรถที่เชื่อว่า น่าจะเป็นกระบะจากค่ายเกาหลี 

สิ่งเดียวที่วันนี้  Hyundai  ยังขาดและไม่ทำตลาดเลย คือรถกระบะ และทางค่ายเกาหลีวางแผนว่าจะทำขายในเร้วๆนี้ ตามจ้อมูลก่อนหน้านี้ระบุว่าจะเปิดตัวภายในปี 2019 หรือปีหน้า และไม่เพียงจะมีรุ่น  Santa Cruz   เท่านั้น  หากจะมีอีกรุ่นที่ดูถึกสายลุยมากกว่าตอบลูกค้าอีกกลุ่มที่ต้องการกระบะที่ดูถึกทน 

กระบะ  Hyundai

จากภาพที่เผยออกมาในเว็บบอร์ดอาหรับแห่งหนึ่ง ชี้ว่า พวกเขามั่นใจว่านี่คือกระบะ   Hyundai   ซึ่งเป็รอีกเวอร์ชั่นสายลุย ไม่ใช่ร่างของ   Hyundai Santa  Cruz   ที่เคยเปิดเผยออกมา 

จากภาพ 3 ภาพ ที่ถ่ายจากด้านข้างตัวรถ ที่มีการปิดปกคลุมเอาไว้อย่างหนาแน่น ชี้ว่า ทาง   Hyundai  อาจต้องการตามรอยรถกระบะรายสำคัญอย่าง   Ford Ranger   และ   Toyota Hilux Revo   ซึ่งได้รับความนิยมจากลูกค้า  

กระบะ  Hyundai

กระบะ  Hyundai

โดยเฉพาะการถ่ายทางด้านข้างออกมาชี้ว่า รถรุ่นนี้ต้องการนำเสนอความถึงใหญ่และตอบโจทย์ในการใ้งาน ด้วยห้องโดยสารที่มีความสูงโปร่ง เป็นพิเศษ รวมถึงกระบะท้ายที่ยาวเพื่อตอบรับความต้องการในการใช้งาน  ของลูกค้าที่บ่นบรรดากระบะสี่ประตูว่ามีข้อจำกัดในการบรรทุก รวมถึงช่วงฝากระโปรงหน้าที่ยาวใหญ่และดูให้เส้นสายรายละเอียดความแข็งแกร่ง 

อย่างไรก็ดีภาพแอบถ่ายดังกล่าวไม่ได้บอกข้อมูลเกี่ยวกับกระบะ   Hyundai  มากนัก ว่าจะออกมาหน้าตาเป็นอย่างไร แต่จากการพูดถึงกระบะ   Hyundai   ก่อนหน้านี้ พวกมันจะเริ่มขายในปี 2019 ซึ่งเราคงต้องติดตามกันต่อไป 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.comแบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments