เปิดตัวออกมาตั้งแต่เมื่อเดือนกุมพาพันธ์ที่ผ่านมา สำหรับรถกระบะสปอร์ตสายแรงรุ่นใหม่ Ford Ranger Raptor  ที่เพิ่งจะมีโอกาสประกาศราคาในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ เคาะค่าตัวที่  1,699,000 บาท ขายรุ่นเดียวเท่านั้น 

สำหรับรถ Ford Ranger Raptor   ใหม่ที่จัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้ เป็นคันเดียวกับที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย โดยรถคันนี้เป็นรถโฉมทดลองผลิต หรือ  Pre Production  ซึ่งใกล้เคียงกับรุ่นที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ถึงร้อยละ 90 แต่อาจจะมีบางออพชั่นภายในรถคันนี้ที่อาจจะถูกตัดทอนออกไปเมื่อจำหน่ายในบ้านเรา 

Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor

เมื่อมามองเจ้า Ford Ranger Raptor  ใหม่ กับการพบกันครั้งที่ 2 ตัวรถรุ่นนี้มาพร้อมความดุดันในแบบฉบับกระบะสายลุยตัวจริง ด้วยเรือนร่างที่มีขนาดใหญ่ ตั้งแต่กำเนิด กระจังหน้าขนาดใหญ่ สีดำด้าน มาพร้อมล้ออัลลอยและยาง  All Terrain   พพร้อมลุยตั้งแต่เกิด ให้ความสูงตอบสนองการลุย 

ความกว้างของรถเพิ่มขึ้นใหญ่กว่า   Ford Ranger  ธรรมดาอย่างชัดเจน ด้วยการเพิ่มความกว้างระหว่างล้อหรือ  Track  เพิ่มขึ้น โป่งหน้าใช้วัสดุพิเศษมาทำแก้มซุ้มล้อ ให้ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ , ทั้งหน้าและหลัง พก หมุดลากจูง และในเวอร์ชั่นตัวต้นแบบคันนี้มีชุดลากจูงมาพร้อมสรรพด้วย 

Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor

Ford Ranger Raptor

ภายในห้องโดยสารนับเป็นครั้งแรกที่เรามีโอกาสได้สัมผัสใกล้ชุด เจ้ากระบะคันนี้ ดูมีเสน่ห์ ด้วยการออกแบบภายในสีดำ ลงตัวล้ำสมัยมากในความสปอร์ต ด้วยชุดเบาะสไตล์ซิ่ง   สักคำว่า   Raptor   เอาไว้เด่นชัด ตรงหน้าคนขับ ให้พวงมาลัยสี่ก้าน พร้อมชุดหน้าปัด ใหม่ แบบจอแสดงผล ด้านข้าง 2 จอ บนพวงมาลัย มาพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและระบบความปลอดภัย รวมถึงมีระบบ   Cruise Control   มาให้เสร็จสรรพ  รวมถึงระบบเครื่องเสียงภายในรถใหม่   Sync 3 

Ford Ranger Raptor

ตามการเปิดเผยข้อมูลของทางฟอร์ด ขณะนี้มีผู้สนใจใน  Ford Ranger Raptor   จำนวนมาก โดยในงานมอเตอร์โชว์ทางบริษัทเปิดให้ผู้ที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของได้ โดยรถกระบะสายลุยคันนี้ จะพร้อมส่งมอบในเดือน สิงหาคมนี้เป็นต้นไป 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”530″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″] 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่