พาชม Toyota Yaris 2021 และ Yaris X-Urban เปลี่ยนนี้มีอะไรบ้าง

แบ่งปันเรื่องนี้

หลังจากทางโตโย้ตา เปิดตัวรถยนต์อีโค่คาร์ Toyota Yaris และ ATIV ออกมา การเปลี่บนแปลงครั้งนี้เรียกว่า เป็นการสร้างความคุ้มค่าให้กับตัวรถรุ่นใหม่ ที่จะออกมาในเร็วๆ นี้ ตัวรถที่มีการปรับปรุงตอบโจทย์มากกว่าเดิม

Toyota Yaris
Toyota Yaris

ตัวรถ Toyota Yaris 20221 ใหม่มาพร้อมการตอบสนองมากขึ้น โดยในรุ่น Sport Premium ได้รับชุดแต่งรอบคัน มาเป็นมาตรฐาานใม่ พร้อมล้ออัลลอยลายใหม่ ใ้หความรู้สึกสปอร์ตตอบโจทย์มากขึ้นด้วย

ในส่วนเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ หลักๆ เพิ่มสไตล์ให้ความคุ้มค่าน่าใช้งานมากขึ้น โดยลูกค้าไม่ต้องไปแต่งเสริมเติมอะไรในการใช้งาน

Yaris X- Urban

การเพิ่มเติมความน่าใช้ในรุ่นปกติทั่วไป ถ้าคิดว่ายังไม่พอ ยังมีชุดแต่งที่เรียกว่า X-Urban โดยนำเสนอ ชุดแต่งในสไตล์ครอสโอเวอร์คล้ายกับ Yaris Cross ในอดีต

Toyota Yaris X-Urban
Toyota Yaris X-Urban
Toyota Yaris X-Urban

ชุดแต่งนี้ประกอบด้วยชุดลิ้นกันชนสีด้าน ,ชุดสเกิร์ตข้าง และ ด้านหลัง ทั้งหมดนำเสนอในสีด้านเน้นสไตล์ที่ลงตัวน่าใช้งานมากขึ้น

ชุดล้ออัลลอยเปลี่ยนเป็นขนาด 16 นิ้ว พร้อมยางเฉพาะรุ่น มีการปรับแต่งระบบโช๊คและสปริงใหม่ จนทำให้ความสูงจากพื้นถึงท้องรถสูงถึง 30 มม. เมื่อเทียบกับรถรุ่นเดิม

ไม่เพียงเท่านี้ในห้องโดยสาร ยังปรับปรุงตัวเบาะ ด้วยการตบแต่งภายในสีใหม่ทีเรียกว่า Terra Rossa ให้ความน่าใช้งานมากขึ้น

ในส่วนชุดแต่งนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้อรถพื้นฐานที่ในรุ่น Sport X หรือ Sport Premium X เท่านั้น เพิ่มเงินอีกเพียง 44,600 บาท ก็สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร

สำหรับ Toyota Yaris รุ่นปี 2021 เริ่มลงโชว์รูมอย่างเป็นทางการแล้ว ทั่วประเทศ ใครที่สนใจสามารถไปชมตัวจริงได้เลยครับ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments