พาชม มุมหล่อ Nissan Navara Double cab VL 4WD ขับสี่ตัวรองก็เร้าใจ

แบ่งปันเรื่องนี้

ตั้งแต่  Nissan Navara  เปิดตัวออกมา เราต่างเห็นการชูโรงรุ่นพระเอก แต่งหล่อที่ใช้ชื่อว่า  Pro 4 X  ที่ออกมาพร้อมกับการปรับโฉมล่าสุด ของกระบะรุ่นนี้ จนหลายคนลืมไปว่าในอดีต รุ่น  VL 4 WD   ถือเป็นเรือธงของ นาวาร่า

การเปลี่ยนแปลง ล่าสุด ของ  Nissan  Navara Double Cab VL 4WD  ให้ภาพที่แตกต่างจากรุ่น Pro 4 X   ที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้ ด้วยการใส่รายละเอียดความพรีเมี่ยมหรูดูแพง ซึ่งต่างโดยสิ้นเชิงกับตัวแต่งขาลุย

Nissan Navara Double cab VL  4WD

Nissan Navara Double cab VL  4WD

Nissan Navara Double cab VL  4WD

ตัวรถเริ่มจากรายละเอียดกระจังหน้าโครเมี่ยม Interlock   รับเข้ากับไฟหน้าใหม่ Quad- LED   และไฟหน้าใหม่ ในรุ่น VL   ล้ออัลลอย จะให้ขนาด 18 นิ้ว ใหญ่ที่สุดในตระกูล มาพร้อมยาง  Toyo Open Country  ส่วนด้านหลังให้ไฟท้าย  LED   ฝาท้ายใหม่ ปั้มขึ้นรูป พร้อมคำว่า นาวาร่า ในตัวรถ

Nissan Navara Double cab VL  4WD

ทางด้านในห้องโดยสาร ให้เบาะนั่งหนังผสมหนังสังเคราะห์ ภายในสีดำ ช่วงคอนโซลหน้าไม่ได้เปลี่ยนแปลงนัก ส่วนเรือนไมล์ปรับจอกลางให้มีขนาดใหญ่ บอกข้อมูลได้หลากหลายกว่าเดิม

ส่วนด้านหลังเบาะนั่งตอนหลังมีการปรับปรุงใหม่  ให้นั่งเอนหลังกว่ารุ่นก่อน เพิ่มความสบายในการโดยสารด้วยช่องแอร์ และ ช่องชาร์จ  USB   ในคอนโซลกลาง มีช่อง USB  และ  USB C  หัวกลับให้ด้วย

ทางด้านเครื่องยนต์ ใช้ขุมพลัง ดีเซลขนาด 2.3 ลิตร เทอร์โบชาร์จคู่รุ่นใหม่ ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า สูงสุด ที่3,750 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 450 นิวตันเมตร ระนาบต่อเนื่อง 1,500-2,500 รอบต่อนาที ส่งลงเกียร์ ออโต้ 7 สปีด มาพร้อมระบบ ขับเคลื่อนสี่ล้อ ในงวดนี้เพิ่มเติมความสามารถในการลุย ด้วยระยะความสูงจากพื้นถึงใต้ท้อง หรือ  Ground Clearance   สูง 230 มม. และยังติตตั้งระบบ  Diff Lock   เพิ่มเติมด้วย

ที่ขาดไม่ได้คือระบบความปลอดภัย ครบครัน , ไม่ว่าจะ ระบบเตือนการชนทางด้านหน้า, ระบบเตือนมุมอับสายตา , เตือนออกนอกเลน, ระบบเบรกฉุกเฉินอัตโนัมัติ, กล้อง 360  องศา

สำหรับ  Nissan Navara  Double Cab VL 4WD   ครบเครื่องคันนี้มีราคาขาย 1,149,000 บาท  และเป็นหนึ่งใน 2 รุ่น ที่มีระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments