ค่ายรถยนต์ SAIC Motor เจ้าของแบรนด์ MG Roewe และ MAXUS เปิดตัวภาพ Official อย่างเป็นทางการกับ เจนที่สอง Roewe i5

หรือจะเรียกว่าเจนใหม่นี้จะเป็นฝาแฝดของ MG ES และ MG EP สองสเตชันแวกอนพลังอีวีในอนาคตก็เป็นได้ มองผิวเผินมันงานดีไซน์อาจคล้าย MG 5 เริ่มที่กระจังหน้าทรงทึบติดตราโลโก้ Roewe ไฟหน้า LED ทรงลูกเต๋า ใต้กันชนหน้าประดับด้วยคิ้วโครเมียมคาดยาว มีออกแบบช่องระบายอากศขนาดใหญ่สีดำพร้อมเส้นสีดำแนวนอนประกบสองข้างและมีคิ้วเสริมกันชนหน้าสีดำเข้าเติมเต็มความสปอร์ตไปอีกขั้น ด้านข้างมีกระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยวและกระจกรถล้อมกรอบด้วยโครเมียม

ล้ออัลลอยมีสองขนาดตั้งแต่ 16 นิ้ว และขนาด 17 นิ้ว ด้านท้ายเด่นด้วยไฟท้าย LED รูปตัว U คาดคิ้วโครเมียมในชุดกรอบไฟท้ายคาดยาวคั่นกลางด้วยคิ้วกรอบป้ายทะเบียนสีดำในชุดกันชนหลังออกแบบคิ้วโครเมียมสองข้าง ภายในหรูด้วยจอคู่ขนาดใหญ่ 10.25 นิ้ว แบ่งเป็นมาตรวัดความเร็วและจอสัมผัสระบบความบันเทิงพร้อมระบบปฏิบัติการ Zebra Venus 2.0 มีระบบกล้องแบบพาโนรามามุมกว้างสุด 540 องศา พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันสามก้านพร้อมโทนสีดำ/น้ำตาล เย็นสบายด้วยเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมช่องแอร์ด้านหลัง

พลังเบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร 129 แรงม้า แรงบิด 158 นิวตันเมตร คู่กับเกียร์อัตโนมัติ CVT Roewe i5 จะเปิดตัวที่จีนช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ คาดราคาจำหน่ายจะอยู่ราวๆ 67,900-99,900 yuan หรือราว 339,000-495,000 บาท

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่