เปิดภาพเรนเดอร์ Toyota Fortuner Minorchange เตรียมเปิดตัวพฤษภาคมนี้

แบ่งปันเรื่องนี้

หลายคนจับตามองการปรับโฉมของ Toyota Fortuner รถ PPV ที่ครองอันดับ 1 มายาวนานหลังจากรุ่นปัจจุบันทำตลาดมานาน 5 ปี เราจะเห็นโฉมจริงในเร็ว ๆ นี้

Toyota Fortuner Minorchange Render

เว็บไซต์ indianautosblog.com ได้เผยแพร่ภาพตัดต่อของ New Toyota Fortuner หลังจากที่มีภาพหลุดออกมาในประเทศไทย เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ความเปลี่ยนแปลงของภายนอกจะเห็นว่า ด้านหน้าได้เปลี่ยนใหม่ยกชุด ตั้งแต่ กระจังหน้าที่มีไซซ์เล็กลง ไฟหน้าแบบ LED พร้อม DRL ในโคมทรงใหม่ที่เรียวยาวขึ้น กันชนหน้าและไฟตัดหมอกที่ออกแบบให้คมสันขึ้นกว่ารุ่นเดิม ล้ออัลลอยที่ปรับขนาดเป็น 20 นิ้ว ส่วนด้านหลังมีการเปลี่ยนรายละเอียดของโคมไฟท้ายให้เข้มขึ้น เชื่อมกับคิ้วโครเมียม และกันชนท้ายที่ออกแบบใหม่ให้บึกบึนขึ้น

ส่วนภายในของ Toyota Fortuner มีการเปลี่ยนชุดเครื่องเสียงให้รองรับระบบ Infortainment อย่าง Apple Car Play และ Android Auto นอกจากนี้ยังเพิ่มอุปกรณ์ใหม่ ๆ เข้าไป ไม่ว่าจะเป็น กล้องรอบคัน , แท่นชาร์จแบตไร้สาย (Wireless Charger) , ไฟสร้างบรรยากาศภายใน (Ambient light) ระบบฝาท้ายไฟฟ้าแบบ Hands-Free

Toyota Fortuner Minorchange Render

ด้านเครื่องยนต์ได้มีปรับเพิ่มแรงม้าและแรงบิดให้กับรุ่นดีเซล 2.8 ลิตร จาก 177 แรงม้า แรงบิด 450 นิวตันเมตร เป็น 204 แรงม้า แรงบิด 500 นิวตันเมตร ส่วนดีเซล 2.4 ลิตร ได้รับปรับปรุงให้ประหยัดน้ำมันขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ยังเตรียมติดตั้งระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense มาให้อีกด้วย

สำหรับ New Toyota Fortuner Minorchange คาดว่าจะเผยโฉมอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทยในเดือนพฤษภาคม 2020

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments