1

ใกล้เต็มแก่แล้ว สำหรับแบรนด์รถยนต์ฮอนด้า ที่ถึงคราวเปลี่ยนเจ้ารถยนต์นั่งขนาดเล็ก   Honda  Brio  ใหม่อย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกินรอ 

แม้ว่าข้อมูลของว่าที่   Honda Brio  ใหม่ จะยังไม่มีหลุดออกมามากมายนัก นอกจากที่เคยมีกระแสข่าวว่ารถรุ่นนี้พัฒนาในประเทศอินเดีย ภายใต้ความร่วมมือของ   Honda  Asia  Pacific  ที่มีสำนักงานในไทย รวมถึงแนวโน้มการเปิดขายรุ่นใหม่ จะพร้อมในปีหน้า แต่ที่แน่ๆ หลายคนต่างจับตาว่าที่รถรุ่นใหม่ ที่คาดว่าจะเปิดตัวในอีกไม่นานเกินรอ 

ล่าสุดทางเว็บไซต์ประเทศอินเดีย   IndianAutoblog   เปิดเผยข้อมูลถึงว่าที่รถยนต์   Honda  Brio Amaze  ใหม่ เวอร์ชั่นซีดานของอีโค่คาร์ตัวเล็กบ้านเรา ที่น่าจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอน และมีรายงานที่น่าเชื่อถือได้ระบุว่า มันจะกลับมาก่อนเวอร์ชั่น 5 ประตู 

Honda Brio Amaze Render

ข้อมูลใหม่จากทางอินเดียระบุว่า   Honda  Brio  Amaze  ใหม่ จะได้รายละเอียดด้านหน้าแทบทั้งหมด คล้ายคลึงกับ   Honda city  ใหม่ รุ่นปัจจุบัน ที่เพิ่งมีการปรับปรุงรายละเอียดการออกแบบไปตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปี  

หน้าตารุ่นใหม่ จะดูมีความโฉบเฉี่ยวมากขึ้น  เปลี่ยนเส้นสายและมาพร้อมกระจังหน้าใหม่ ที่มีความลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม  ตัวรถยังมาพร้อล้ออัลลอยใหม่แบบทูโทน ที่สำคัญมีการยืนยันแล้วว่ารุ่นใหม่จะมีขนาดตัวรถใหญ่กว่ารุ่นที่ขายในปัจจุบัน 

Honda Brio Amaze

Honda Brio Amaze

ทั้งนี้ จากกระแสข่าวก่อหน้านี้ระบุว่า   Honda Brio Amaze  ใหม่ ได้เสร็จสิ้นการพัฒนาตัวรถเรียบร้อยแล้ว ภายใต้รหัสโครงการ 2UB และมีแผนเปิดตัวในอินเดียในต้นีหน้า ในงาน   Auto Expo 2018  ส่วนเจ้าเวอร์ชั่น 5 ประตู จะตามออกมาทีหลัง และจะขายในเดือนมิถุนายนปีหน้า 

ภาพและที่มาข้อมูล   Indianautoblog 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงานแสดงความคิดเห็นได้ที่นี่