ถ้านึกถึงรถยนต์อเนกประสงค์หรูจากค่ายรถยนต์ประเทศอังกฤษ  แบรนด์   Range Rover   เป็นแบรนด์หนึ่งมที่มาพร้อมความลงตัวในการขับขี่ สมรรนถะที่เหนือชั้นกว่าค่ายรถยนต์รายอื่น แต่ใครจะรู้ว่าบริษัทนี้ยังสามารถสร้างรถที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรมในการขับขี่ ให้ความลงตัวในการใช้งาน

Range Rover Velar  น้องใหม่ล่าสุดจาก  Range Rover   มาพร้อมความทันสมัยในการออกแบบตั้งแต่ภายนอกจรดภายใน ให้ความลงตัวกับความงามของรายละเอียดตัวรถที่ไม่เคยคิดว่ารถยนต์อเนกประสงค์นั้นจะงดงามได้พัยงนี้

การออกแบบที่เน้นหนักในแนวคิด ที่เรียบง่ายด้วยทฤษฏีแยกส่วน ลดความซับซ้อนของสิ้งที่ดูจะซับซ้อน ผสานเข้าการออกแบบที่ดูปราดเปรียวตั้งแต่ด้านจรดบั้นท้าย พร้อมรายละเอียดต่างๆ ของตัวรถที่มาพร้อมความทันสมัย ตั้งแต่ไฟหน้าแบบ   Matrix LED  ให้การส่องสว่างอย่างชัดเจน

ตัวรถทั้งคันผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมคุณภาพสูง เอกสิทธิเฉพาะของแลนด์โรเวอร์ ที่ไม่เพียงน้ำหนักเยามากขึ้น แต่ยังมีความแข็งแกร่งมากขึ้น จิตวิญญาณสปอร์ตของรถมาพร้อมการออกแบบอันทรงพลังปราดเปรียว ระยะฐานล้อกว้าง 2,874 มม. ให้ความสง่างามในทุกมุมมอง รวมถึงยังคงความสามารถในการใช้งานด้วยที่จุสัมภาระทางด้านท้ายรถ 673 ลิตร

ด้านในห้องโดยสาร   Range Rover Velar  มาพร้องความทันสมัยเติมเต็ม ความเรียบหรู ด้วยทุกอย่างภายในรถคันนี้ทำงานผ่านชุดจอแยกส่วนเพื่อรถความซับซ้อนในการใช้งานฟังชั่นต่างๆ ภายในรถ  ระบบความบันเทิงแบบ   touch Pro Duo  ตอบการใช้งาน ด้วยชุดจอขนาด 10 นิ้ว ที่จัดวางอย่างลงตัว

ภายในตัดเย็บงดงามด้วย การใช้วัสดุคุณภาพสูงวัสดุจาก Dapple Grey พัฒนาโดยบริษัท Kvadrat ซึ่งเป็นผู้ผลิตสิ่งทอดีไซน์ชั้นนำของยุโรปมาเป็นเส้นใยผ้ากันน้ำ (Suede cloth) โดยมีสีให้เลือก คือ ดำ (Ebony) หรือ เทา (Light Oyster)

ส่วนทางด้านสมรรถนะในการขับขี่ มาพร้อมระบบช่วงล่างแบบปีกนกอิสระ 2 ชั้น  ทางด้านหน้า และด้านหลังใช้ระบบอินทิกรัลลิงค์ รุ่นที่จะวางจำหน่ายในไทยมาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซล สนับสนุนการขัขี่ด้วยระบบเกียร์ ZF 8   สปีด

ให้ความสามารถในการลุยด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ตัวรถที่งดงามยังตอบโจทย์ยามเปื้อนฝุ่นด้วยการลุยน้ำสูงสุด 651 มม. และมีระยะต่ำสุดจากใต้ท้องถึงพื้น 251 มม. รวมถึงระบบปรับการขับขี่อัตโนมัติ ตามภูมิประเทศ

และไม่เพียงเท่านี้  Range Rover Velar   มาพร้อมความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย ชั้นนำมากมาย อาทิ เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติพร้อมการตรวจสอบคนเดินถนน (Autonomous Emergency Braking/pedestrian detection) ระบบควบคุมความเร็วรถแบบแปรผัน พร้อมฟังก์ชั่นหยุดและออกตัวอัตโนมัติ และระบบแจ้งเตือนระยะห่างจากรถคันหน้า ตลอดจนถุงลมนิรภัยในรถทั้งหมด 6 จุด

Range Rover Velar  ตอบโจทย์การเดินทางที่หรูหราและลุยได้ไปพร้อมกัน โดยทาง จากัวร์แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย เตรียมวางจำหน่าย ทั้งสิ้น 3 รุ่น มีราคาจำหน่าย ดังต่อไปนี้

 

ราคาจำหน่าย เรนจ์ โรเวอร์ เวลาร์

New Range Rover Velar S                       5,999,000 บาท

New Range Rover Velar S R-Dynamic     6,499,000 บาท

New Range Rover Velar HSE                  6,999,000 บาท

 

 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”292″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่