Mitsubishi Pajero Sport ‘Special Edition’ รุ่นพิเศษฉลอง 60 ปี “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย”

แบ่งปันเรื่องนี้

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดตัว ‘Mitsubishi Pajero Sport ‘Special Edition’ ผลิตแบบจำนวนจำกัด เพื่อร่วมฉลองการครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมบริจาครายได้ส่วนหนึ่งเพื่อการกุศลและตอบแทนสังคมไทย

Mitsubishi Pajero Sport Special Edition โดดเด่นและดึงดูดทุกสายตายิ่งกว่า ด้วยสีแดงใหม่ ‘Medium Red’ ซึ่งเป็นสีแห่งความมุ่งมั่นและเป็นสัญลักษณ์แห่งสมรรถนะอันทรงพลังที่โลกต้องจดจำ ไม่เพียงเท่านั้น ยังเป็นสีของตำนานเจ้าแห่งทะเลทรายอย่าง Mitsubishi Pajero ที่ได้รับการขนานนามจากการแข่งขันแรลลี่สุดหฤโหดระดับโลก Dakar Rally

พร้อมกันนี้ ยังติดตั้งสัญลักษณ์รุ่นพิเศษฉลอง 60 ปี ที่ด้านข้างและที่ล้ออัลลอย ภายในดีไซน์พิเศษเหนือระดับด้วยสัญลักษณ์รุ่นพิเศษฉลอง 60 ปี ที่พนักพิงศีรษะและแผ่นกันรอยที่ขอบประตู ตลอดจนซองใส่กุญแจอัจฉริยะแบบ KOS พร้อมสัญลักษณ์รุ่นพิเศษฉลอง 60 ปี ที่แสดงถึงความพิเศษของตัวรถ เสริมด้วยอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ ที่ดีไซน์เป็นสีดำทั้งหมด ได้แก่ กระจังหน้ารถ, ล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว, ชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า-หลัง และราวหลังคา

Mitsubishi Pajero Sport Special Edition ถูกพัฒนาขึ้นบนพื้นฐานของ Mitsubishi Pajero Sport รุ่น GT-Premium ซึ่งแรงด้วยเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร MIVEC ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ทำแรงบิด 430 นิวตันเมตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด และ มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และ 4 ล้อ และยังครบครันด้วยระบบความปลอดภัยอีกมากมาย อาทิ ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา พร้อมระบบส่งสัญญาณเตือนขณะเปลี่ยนเลน (BSW with LCA), ระบบเตือนด้านหลังขณะถอยออกจากช่องจอด (RCTA) ระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM), ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัวพร้อมระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล (ASTC), ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA), และ ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (HDC) เป็นต้น

ทั้งนี้ลูกค้า มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ทุกท่านสามารถมีส่วนร่วมในการพัฒนาชุมชนของเราในแบบที่ยั่งยืนได้ ด้วยการซื้อ Mitsubishi Pajero Sport Special Edition รุ่นดังกล่าว โดยบริษัทฯ จะบริจาคเงินจำนวน 5,000 บาทต่อคัน และมอบให้แก่องค์กรการกุศล 3 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิเทคโนโลยีสารสนเทศตามพระราชดำริฯ, มูลนิธิรามาธิบดีฯ และมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อร่วมขับเคลื่อนและพัฒนาสังคมไทยอย่างยั่งยืน

พบกับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ‘สเปเชียล เอดิชั่น’ ได้ที่โชว์รูม มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป หรือ ท่านสามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมและขอทดลองขับได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ที่เปิดให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments