ยืนยัน Nissan Z Proto มีเกียร์ธรรมดา

แบ่งปันเรื่องนี้

นิสสัน เตรียมกลับมาเขย่าวงการ ด้วยรถ   Nissan  Z Proto   ที่เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 กันยายนนี ้และข้อมูล่าสุดยืนยันแล้วว่ามันมีรุ่น เกียร์ธรรมดา วางจำหน่าย

Nissan  เพิ่งเผย Teaser   ที่ 2  ของ Nissan  Z Proto  ที่เตรียมจะออกมาวางจำหน่ายในเร็วๆ นี้ ในฐานะ  Nissan 400 Z  ใหม่ ซึ่งมีกำหนดการวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้หรือไม่ก็ต้นปีหน้า

Nissan  Z Proto teaser

การเตรียมเปิดตัวในเกลางเดือนนี้เป็นรถต้นแบบของว่าทีสปอร์ตตำนานรุ่นใหม่ ทางนิสสัน ได้เผย ทีเซอร์ล่าสุด โดยให้เสียงเครื่องยนต์ตอนเร่ง และรายละเอียดเพิ่มเติมบางส่วน มาเป็นข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถ

ที่น่าสนใจที่สุด คือภาพของ คันเกียร์รถสปอร์ตรุ่นใหม่ และนั่นคือภาพของเกียร์ธรรมดา โดยคาดว่าจะเป็นเกียร์ธรรมดา 6 สปีด พ่วงเข้ากับเครื่องยนต์ที่มีกำลังสูงถึง 400 แรงม้า ตามกระแสข่าวก่อนหน้านี้ชี้ว่า มันคือ เครื่องยนต์  V6   3.0 ลิตร เทอร์โบคู่  จาก infinity Q60

Nissan  Z Proto teaser

โดยส่วนตัวล้อ มีขนาดใหญ่อาจจะเป็นขอบ 18 หรือ 19 นิ้ว มาจากโรงงาน ไม่เพียงเท่านี้ โลโก้  Z   ยังเปลี่ยนให้ทันยุคสมัยขึ้นด้วย

สำหรับ   Nissan Z Proto   จะเผยข้อมูลในการเปิดตัวผ่านทางระบบออนไลน์ในวันที่ 16 กันยายนนี้ พร้อมกันทั่วโลก การวางจำหน่ายจริงรถรุ่นนี้ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments