Nissan Terraใหม่ เผยหน้าตา เปิดราคา 1.199 ล้านบาท

แบ่งปันเรื่องนี้

หลังจากเปิเตัวไปในตะวันออกกลาง มาตั้งแต่ เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา ในที่สุด นิสสัน ก็พร้อมแล้ว สำหรับ Nissan Terra ใหม่ รุ่นปรับ โฉม ที่เปิดตัวออกมาในวันนี้

การปรับโฉม Nissan Terra Minorchange ในครั้งนี้ ทางนิสสัน เริ่มจากการปรับงานออกแบบภายนอก หันมาใช้ งานออกแบบ Unbreakable design ในตัวรถรุ่นใหม่ เริ่มจากการปรับกระจังหน้า ให้น่าสนใจมากขึ้น รวมถึงไฟหน้า ปรับให้เล็กลง มาพร้อมไฟ LED และโคมโปรเจคเตอร์ 4 ตา ช่วยในการส่องสว่าง

Nissan Terra ซื้อรุ่นไหน คุ้ม มาติดตามได้ที่นี่เลยคัรบ

Nissan Terra ใหม่  รุ่นปรับโฉมล่าสุด
Nissan Terra ใหม่  รุ่นปรับโฉมล่าสุด
Nissan Terra ใหม่  รุ่นปรับโฉมล่าสุด

ล้ออัลลอยขอบ 18 นิ้ว เปลี่ยนลวดลายใหม่ ให้ความทันสมัย มากขึ้น ส่วนด้านท้ายรถ ปรับงานออกแบบบางส่วน เริ่มจากฝาท้าย ดีไซน์ใหม่ รวมถึงไฟท้าย LED

ภายในปรับงานออกแบบด้วย สีภายในทูโทน มีสีแดงดำ และ แดงเบอร์กันดี รวมถึง สีเบจและดำ ให้ลูกค้าเลือกตามต้องการ เบาะนั่งปรับงานออกแบบใหม่ ให้ความรู้สึกสบายในสัมผัส

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่มีการปรับปรุง การออกแบบภายใน ให้มีความพรีเมี่ยม มากขึ้น

เครื่องเสียงมาพร้อมขนาดใหญ่ขึ้น 9 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อด้วย Apple Car Play และ Andriod Auto ในรุ่น VL นำเสนอเครื่องเสียง Bose

ตรงกลางมาพร้อมจอภาพที่ 2 ขนาด 11 นิ้ว เพื่อความบันเทิง ตลอดการเดิน ทาง ให้ช่องชาร์จ USB C และ มีที่ชาร์จไร้สายมาให้คุณด้วย

เบาะนั่งแถว 3 รถยนต์อเนกประสงค์ นิสสัน เทอร์ร่า
ภายในทูโทน ดำแดง
จอกลาง มีมาให้รุ่น VL
ระบบเครื่องเสียงจาก Bose

ภายในห้องโดยสารตอนหลัง ยังมาพร้อม เบาะนั่งแบบปรับเลื่อนเดินหน้าถอยหลัง พร้อมปุ่ม One Touch สามารถม้วนเบาะนั่งแถว 2 เปิดทางให้ แถว 3 ได้จากด้านหน้า

ในส่วนของการขับขี่ยังเป็นหน้าที่ของเครื่องยนต์ ดีเซลเทอร์โบชาร์จ ขนาด 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ ให้กำลังสูงสุด 190 แรงม้า ให้แรงบิด 450 นิวตันเมตร ยังมาพร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด เหมือนเคย ครั้งนี้ปรับปรุงระบบพวงมาลัย ช่วงล่าง และ ระบบเบรกเปลี่ยนเป็นดิสก์เบรก 4 ล้อ

ความสามารถในการขับขี่ ยังพร้อมในเรื่องการลุย ด้วยฟังชั่น เช่น ระบบ ล็อคเฟืองท้าย Hill Decent Control และระบบช่วยลงทางลาดชัน

ตัวรถยังมาพร้อมระบบความปลอดภัย ทีน่าสนใจ ทั้งระบบความปลอดภัย เตือนและป้องกันการชนทางด้านหน้า, ระบบเตือนการหลุดเลน , ระบบเตือนมุมอับสายตา , กล้อ 360 องศา , กระจกมองหลังแบบกล้อง และอืนๆ อีกมากมาย ใน เจ้า Nissan Terra ใหม่ คันนี้

Nissan Terra 2021 VL 4WD
Nissan Terra 2021 VL 4WD
งานออกแบบใหม่ รุ่นใหม่ ใช้งานออกแบบ unbreakable design

สำหรับ นิสสัน เทอร์ร่า โฉมใหม่ เปิดราคาขาย ดังนี้ ลูกค้า ที่สนใจ สามารถติดต่อทดลองขับ ได้ที่ โชว์รูม นิสสัน ทั่วประเทศ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments