นิสสัน เริ่มส่งมอบ Nissan kicks e-power ให้ลูกค้าชาวไทย

แบ่งปันเรื่องนี้

นิสสัน เตรียมเริ่มส่งมอบรถยนต์ Nissan kicks e-power ให้กับลูกค้าชาวไทย หลังจากเปิดตัวมานานกว่า 3 เดือน เป็นประเทศที่ 2 ต่อจากประเทศญี่ปุ่น

นิสสันมอเตอร์ ประเทศไทย ประกาศ ความพร้อมส่งมอบรถยนต์ Nissan kicks e-Power ใหม่ อย่างเป็นทางการให้กับลูกค้าชาวไทย ในวันนี้ โดยรถจะเริ่มทยอยมอบให้กับลูกค้าชาวไทยที่สั่งจองเอาไว้ก่อนหน้า ต่อจากประเทศญี่ปุ่น ทำให้ประเทศไทย เป็นประเทศที่ 2 ของโลก ที่มีโอกาสใช้เทคโนโลยี e-Power

Nissan kicks e-Power

นายราเมช นาราสิมัน ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “การได้เห็นรถยนต์นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ คันแรกออกมาจากสายการผลิตสำหรับประเทศไทยนั้นเป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจ แสดงให้เห็นถึงการเดินทางของเราผ่านช่วงที่มีโรคระบาด ตั้งแต่การเปิดตัว นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ ตลอดจนกลับมาเดินสายการผลิตรถยนต์ รวมถึงการผลิต อี-พาวเวอร์ ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดของนิสสัน”

Nissan kicks e-Power

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถจองนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 889,000 บาท พร้อมการรับประกันแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนที่มี อายุการใช้งานที่นาน ทนทาน มีสมรรถนะและคุณภาพสูงเป็นเวลา 10 ปี พร้อมการรับประกันระบบไฟฟ้าเป็นเวลา 5 ปี และการรับประกันคุณภาพรถยนต์ ใหม่ เป็นเวลา 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ พร้อมให้ลูกค้าทดลองขับแล้ววันนี้ โดยลูกค้าผู้สนใจสามารถติดต่อผู้จำหน่ายฯ ของนิสสัน

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments