นิสสัน รับไม่พอใจยอดขาย Nissan kicks e- Power

แบ่งปันเรื่องนี้

Nissan kicks e- Power อาจจะเปิดตัวออกมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว แต่จากหลายเดือนที่ผ่านมา จะเห้นว่ายอดขายไม่กระเตื้องไปตามคาด แม้ว่าจะเป็นเทคโนดลยีใหม่ ก็ตาม จนมีกระแสข่าวว่า นิสสัน จะเร่งปรับปรุงรถรุ่นนี้ให้โดนใจลูกค้ามากขึ้น

นาย ราเมซ นาราสิมัน ประธานของ   Nissan  มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าวเปิดเผยในระหว่างการ เปิดตัว   Nissan Navara global Preview ว่า ถ้าถามผมว่า พอใจยอดขาย รถยนต์   Nissan kicks e-Power   หรือไม่ ก็ต้องตอบตามตรงว่าไม่เป็นที่น่าพอใจ แน่นอน

เมื่อนักข่าว ถามต่อ ว่า จะมีการปรับลดราคาตัวรถ จากที่วางจำหน่ายอยู่เพื่อให้สอดคล้องกับยอดขายหรือไม่  นายราเมซ ตอบว่า การลดราคาสินค้าย่อมไม่ใช่ทางออก ในการแก้ไขปัญหาทางด้านยอดขาย ตอนนี้เรากำลังพยายามทำให้คุณค่าสินค้ามากขึ้นตามที่มันสมควรจะเป็น

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ มีรายงานออกมาว่า ทางนิสสัน ได้รวบรวมเสียจากลูกค้ารถยนต์ Nissan kicks e-Power   ตลอดจน สื่อมวลชน เพื่อนำไปปรับปรุงรถให้มีออพชั่นที่ครบครันและน่าสนใจมากขึ้น อาทิ สีใหม่ ทั้งสีเหลืองและสีน้ำเงิน รวมถึง ออพชั่นตัวรถบางอย่างที่หายไปจากปัจจุบัน

อย่างไรก็ดีรถยนต์   Nissan kicks e-Power   ได้รับความสนใจอย่างมากในตลาดส่งออก(ญี่ปุ่น) โดยจนถึงตอนนี้มียอดจองสะสมในญี่ปุ่นจำนวนมาก และรอการส่งมอบจากโรงงานในประเทศไทย

ผู้สื่อข่าวได้รับทราบข้อมูลมาว่า รถรุ่นย่อยที่ขายดีในไทย คือ  V  และ   VL   ซึ่งมีออพชั่นทางด้านความปลอดภัยมาให้ลูกค้า แลด้วยราคาขายที่ค่อนข้างสูง จึงอาจจะทำให้ลูกค้ามอง รถน่าจะมีออพชั่นบางอย่างดีกว่าในเวลานี้แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments