นิสสันแอบนำลีฟรุ่นแต่งพิเศษไปโชว์ในงานแข่ง Super GT ที่สนาม Fuji Speedway โดยมันมีชื่อเต็มว่า Nissan Leaf Autech Concept

นิสสันใช้พื้นที่ภายในงานแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ Super GT ณ สนาม Fuji Speedway ประเทศญี่ปุ่น เพื่อนำรถรุ่นตกแต่งพิเศษ ทั้ง Nissan X-Trail, Note และ Leaf ซึ่งตกแต่งมาในโทนสีน้ำเงิน โดยคันไฮไลท์ที่มีคนสนใจก็คือ Nissan Leaf Autech Concept

Nissan Leaf Autech Concept

ลำพังชุดแต่ง Autech นั้นออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสปอร์ตพรีเมียม โดยเจ้า Leaf Autech Concept ตกแต่งภายในใหม่หมด เริ่มด้วยชุดกันชนหน้าหลัง กระจังหน้ามีลายอลูมิเนียมตรงชายล่างซ้ายขวา ไปจนถึงการใช้ล้ออัลล้อยลายซี่ถี่รมสีดำ นอกจากนี้ จุดเด่นที่ชัดเจนสุดคงเป็นสีตัวถังภายนอกอันมีชื่อว่า สีน้ำเงิน AUTECH Blue

Nissan Leaf Autech Concept
Nissan Leaf Autech Concept

เมื่อก้าวเข้าสู่ห้องโดยสารภายใน จะพบว่าลีฟรุ่นพิเศษมีการตกแต่งตามแนวทางของ Autech ตัวเบาะนั่งหุ้มหนังสีขาว ด้านข้างเบาะแซมด้วยหนัง พนักวางแขนตรงกลาง ไปจนถึงบริเวณหนังหุ้มพวงมาลัย กับบริเวณข้างแผงประตู ที่มีการใช้หนังสีน้ำเงินเหมือนกันหมด

สำหรับใครที่สนใจ Leaf Autech คงต้องบอกว่าทางบริษัทกำลังรับเสียงติชมจากลูกค้า ก่อนที่จะตัดวินใจว่าควรผลิตหรือทำอะไหล่ตกแต่งพวกนี้ออกมาหรือไม่

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg src=”galleries” ids=”1142″ display=”basic_thumbnail”]
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่