Nissan Kick e-power แคมเปญดุ ขับก่อนไม่ชอบคืนได้ เพิ่มรับประกันแบต เป็น 10ปี

แบ่งปันเรื่องนี้

นิสสัน ประเทศไทย ไทย ส่งแมเปญใหม่ ดัน Nissan Kicks e-power เผยข้อเสนอ ขับฟรี 30 วัน ถ้าไม่ชอบ คืนได้ยกเลิกสัญญาไฟแนนซ์ให้ทันที พร้อมยกระดับการรับประกันเป็น 10 ไม่จำกัดระยะทาง

Nissan kicks e-power

ขายมากว่าปี สำหรับ Nissan kicks e-power รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับแคมเปญใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า “Worry-Free” ชูลดความกังวลในการใช้รถยนต์ในระยะยาว โดยมีการรับประกันแบตเตอร์รี่ขยายเป็น 10 ปี ไม่จำกัดระยะทาง และ ยังรับประกันระบบขับเคลื่อนอีพาวเวอร์ 5 ปี ไม่จำกัดระยะทาง

แถมยังจัดหนักด้วยแคมเปญ ริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และเช็กระยะ 10 ครั้ง ตั้งแต่ 10,000-100,000 กิโลเมตร ฟรีกับแพ็คเกจ SAVESAFE แพลตตินั่ม ส่วนลดค่าอะไหล่ 10% ด้วย

แต่ทีเด็ด อยู่ที่ภายใต้ แคมเปญนี้ มีเงื่อนไข ที่ลูกค้าสามารถตัดสินใจทดลองขับรถดูก่อนได้ ภายในเดือนแรกและสามารถขอคืนรถกับทางบริษัทได้ โดยไม่ผิดเงื่อนไขสัญญา

เงื่อนไขนี้ ใช้หลักการเหมือนการเช่าซื้อปกติทั่วไป ลูกค้าดาวน์รถ ออกมาขับ โดยในเดือนแรก ลูกค้าต้องขับไม่น้อยกว่า 500 ก.ม. และไม่มากกว่า 3,000 ก.ม. หากลูกค้ารู้สึกไม่พึงพอใจกับตัวรถ สามารถขอใช้สิทธิคืนรถได้ทันที ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่ออกรถ

ลูกค้าจะได้รับเงินดาวน์คืนเต็มจำนวน และสิ้นสุดสีญญาเช่าซื้อรถที่มีกับนิสสัน (ทางนิสสัน ไม่คืน ค่าจดทะเบียน , ค่าธรรมเนียม ,ค่าอุปกรณ์ตบแต่ง และ ค่าผ่อนงวดแรก) นับเป็นแคมเญสุดโหด ที่ทำให้หลายคนที่กำลังเก้ๆ กัง ๆ อาจะมีความสนใจในรถคันนี้มากขึ้น

นาย อิซาโอะ เซคิกุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย กล่าวว่า ระบบขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 100% โดยมีเครื่องยนต์ผลิตกระแสไฟฟ้านั้นเรียกได้ว่าเป็นแอดวานซ์ ไฮบริด ซึ่งแตกต่างกับไฮบริดทั่วไปที่ประสบการณ์ในการขับขี่ และการประหยัดน้ำมันที่มากกว่าโดยเฉพาะการขับขี่ในเมือง ลูกค้านิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การขับขี่ของรถไฟฟ้าแบบไร้กังวล”

แคมเปญสุดพิเศษสำหรับนิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์นี้จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ต่อเนื่องไปจนกว่าจะมีการประกาศเปลี่ยนแปลง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูเอกสารแนบ หรือไปที่ https://www.nissan.co.th/vehicles/new-vehicles/kicks.html

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments