นับถอยหลังเข้าใกล้เรื่อยๆ สำหรับวันเปิดตัวของฟังกี้เอสยูวี Nissan Juke 2019 ที่ล่าสุดสื่ออินเดียปล่อยภาพเรนเดอร์ มายั่วต่อมความอยากให้เดือดปุดก่อนรถจริงโชว์

รถครอสโอเวอร์สุดแนวที่เผยโฉมสร้างความฮือฮาเป็นคันแรกๆ ของโลก อย่าง Nissan Juke ที่เปิดตัวเมื่อปี 2010 ปัจจุบันอายุก็ปาเข้าไป 9 ปีแล้ว วันนี้ทุกคนทราบข่าวว่ามันจะมีเจนเนเรชั่น 2 เปิดตัวในปี 2019

เพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมอยากได้รถใหม่ของคนที่ชอบรถแนวๆ แปลกๆ ทางสื่อยานยนต์อินเดีย indianautoblog ที่มีทีมทำภาพเรนเดอร์ IAB จึงได้ปล่อยภาพเรนเดอร์ของ Nissan Juke 2019 ที่มีลักษณะภายนอกคล้ายเดิม แต่ความจริงมันเปลี่ยนโครงสร้างใหม่หมดทั้งคัน

เรนเดอร์ Nissan Juke 2019
one millionth nissan juke produced
Nissan Juke โมเดลปัจจุบันที่ยังขายอยู่

เบื้องต้นภายนอกเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันอยู่แล้ว เพราะจู๊คใหม่ยังคงเส้นสายเฟี้ยวฟ้าวเหมือนกัน กระจังหน้าแบบ V-Motion ตามสไตล์นิสสันยุคใหม่ก็มีมา แถมยังแถบไฟ DRL LED ทรงบูมเมอแรงที่อยู่ตรงขอบเหนือกระโปรงหน้า

สำหรับโครงสร้าง CMF-B ที่เป็นพื้นฐานของจู๊คใหม่ ได้พัฒนาความแข็งแกร่งและลดน้ำหนักลงไป ส่วนเรื่องมิติตัวถังนั้นแถบไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร มีเพียงระยะห่างของฐานล้อที่เพิ่มขึ้นอีก 50 มม. ช่วยให้พื้นที่ห้องโดยสารภายในมีความกว้างขวางกว่าตัวเก่า

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่