1

แม้ว่าจะล่าช้าและยังไม่มาขายในไทย แต่  Nissan E Power   ก็ได้รับความสนใจจากคนจำนวนมากด้วยการสร้างสรรค์การขับขี่ที่แปลกแตกต่าง และล่าสุดนิสสันยิ้มปริด้วยรางวัลเทคโนโลยียานยนต์ยอดเยียม 

Nissan  เพิ่งจะเปิดเผยความสำเร็จดังกล่าว ด้วยการรับเลือกเป็นเทคโนโลียานยนต์ยอดเยียมในปี 2019 จากการประชุมนักวิจัยและนักข่าวยานยนต์ในญี่ป่น 

Nissan Note EPower

รางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่ทรงคุณค่าและชี้ให้เห็นว่า ระบบขับเคลื่อน   E Power   มีความสามารถในการขับขี่ที่น่ายกย่อง จริงๆ 

โดยทางคณะกรรมการผู้มอบรางวัล ได้แถลงว่า เทคโนโลยีนี้ชี้ให้เห็นว่า   Nissan  สามารถสร้างสรรค์รวัตกรรมด้วยระบบขับเคลื่อนที่ทั้งถูกและมีประสิทธิภาพสูงในการขับขี่ รวมถึงยังทำให้ขับขี่ง่ายลดภาระต่อผู้ขับขี่ เช่นระบบ  e Pedal   เป็นต้น 

Nissan Note EPower

ทั้งนี้   Nissan  แนะนำ Nissan E Power   ครั้งแรกในปี 2016 และเริ่มขายในปีถัดมา โดยติดตั้งในรถยนต์   Nissan  Note e power  ซึ่งได้นับความนิยมอย่างมาก จนภายหลังมีการขยายไปยังรถรุ่นอื่น อาทิ   Nissan  Serena  e Power 

ในญี่ปุ่น   Nissan serena  e Power   ได้รับความนิยมอย่างมากด้วยยอดขายถึงร้อยละ 40 ของรุ่น และนิสสันมีแผนในการติดตั้งลงในรถยนต์รุ่นอื่นๆ ต่อไป 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่
Tags: