เปิดตัวมาหลายปี สำหรับรถอีโค่คาร์ Nissan Almera จนได้รับความนิยมจากลูกค้า มาวันนี้ นิสสัน กลับมาอีกครั้ง กับการนำเสนอ ตัวรถที่มีความลงตัว และ คุ้มค่าน่าใช้มากขึ้นกว่าเดิม

Nissan Almera 2023 กลับมาในปีนี้ ด้วยการเปลี่ยนแปลงตัวรถ ทางภายนอก เริ่มจากด้านหน้า โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ กระจังหน้า V-Motion ใหม่ ที่เรียกว่า Next Generation V-Motion สะท้อนงานออกแบบ ตัวรถที่มีความทันสมัยกว่าเดิม พร้อม ยังเปลี่ยน ตราโลโก้นิสสัน เป็น สัญลักษณ์ใหม่ ให้ความรู้สึกล้ำสมัยกว่าเดิม

สีใหม่ Gray Sky Pearl ถูกพัฒนาเข้ามาเพิ่มเสริมความน่าใช้สะดุดตา ด้วยเฉดเงาสีม่วง และจะออกโทนสีฟ้า เมื่ออยู่ในสภาวะแดดจัด มีความเป็นสีเหลือที่โดดเด่นไม่เคยมีใครนำเสนอมาก่อน

ส่วนในห้องโดยสาร แนะนำการตบแต่งใหม่ ใช้หนังสีน้ำเงินเพิ่มความลงตัวในห้องโดยสารมากขึ้น แนะนำเพิ่มเติม กับที่ชาร์จไร้สาย และ เหนือชั้นด้วยการเป็นรถยนต์นั่งอีโค่คาร์ที่ใส่ใจต่อการใช้ชีวิต ด้วยหนัง Qoule Modure พกจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว

ยังคงนำเสอนการโดยสารที่สะดวกสบาย ทั้งทางด้านหน้า และด้านหลัง รวมถึง ยังตอบเรื่องการใช้งาน ด้วยพื้นที่สัมภาระ ขนาดใหญ่ ที่สามารถจุ กระเป๋าเดินทางได้อย่างสบาย

ทางด้านไฮไลท์ใน Nissan Almera MY 2023 ใหม่ อยู่ ที่การนำเสนอระบบเชื่อมต่อ Nissan Connected Services ช่วยยกระดับความสามารถในการใช้งาน สามารถตรวจสอบความพร้อมในการเดินทางผ่านแอพพลิเคชั่น ตรวจสอบ สถานะรถ และ สามารถใช้ในการค้นหารถได้

ในส่วนของฟังชั่นนี้ ยังช่วยให้คุรมั่นใจในการเดินทางมากขึ้น ด้วยปุ่มขอความช่วยเหลือ SOS ซึ่งจะคอความช่วยเหลือกับศูนย์ข้อมูลโดยตรง และเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ทางศูนย์ข้อมูล จะช่วยเร่งประสาานงาน ในการให้ความช่วยเหลือ

โดยระบบนี้จะให้บริการฟรีตลอดระยะเวลา 3 ปี และหลังจากนั้น สามารถซื้อบริการเพิ่มเติมได้

อย่างไรก็ดี , นิสสัน อัลเมร่า ยังมีดีด้วย มาตรการความปลอดภัย Nissan Intelligent Safety Shield 360 นอกจากระบบ ที่มีอยู่เดิม อาทิ ระบบตรวจจับวัตถุ ขณะถอยหลัง ,​ระบบ กล้องมองรอบทิศทางรอบคัน พร้อมฟังชั่นตรวจจับวัตถุ , ระบบเตือนก่อนการชนทางด้านหน้า , ระบบเตือนมุมอับสายตา เป็นต้น

ล่าสุด ทางนิสสัน ยังให้ความมั่นใจมากขึ้น ด้วยระบบตรวจสอบแรงดันลมยาง เพื่อความมั่นใจในทุกเส้นทาง

นอกจากนี้ ปกป้องดีขึ้นด้วยการนำเสนอ ระบบถุงลมนิรภัยมากถึง 6 จุดรอบคัน ในทุกรุ่นย่อย สร้างมาตรฐานใหม่ในการใช้งาน

Nissan Almera 2023 รุ่นปรับปรุงใหม่ มาพร้อมความลงตัวในการใช้งานมากขึ้น โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้

  • 2023 Nissan Almera E : 549,000 บาท
  • 2023 Nissan Almera EL : 589,000 บาท
  • 2023 Nissan Almera V : 659,000 บาท
  • 2023 Nissan Almera VL : 699,000 บาท
แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่