กลายเป็นรถยนต์ที่ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม สำหรับ  Honda  BR-V  ใหม่ ในฐานะรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็กราคาไม่แพง เอาใจคนต้องการมีรถยนต์อเนกประสงค์ มาครบฟังชั่นในการขับขี่ 

แม้ว่าบางคนอาจจะคิดว่า   Honda  BR-V   ใหม่ ขายไม่ไดี และรุ่นต่อไป อาจจะไม่มีมาวางขาย แต่ข่าวสารล่าสุดชี้ว่า   Honda   ไม่ได้ลดละความพยายามในการสร้าง   Honda  Brio SUV   รุ่นต่อไป และให้ความสำคัญมากขึ้นกว่ารถยนต์  Brio   5 ประตูด้วยซ้ำ หลังจากเปิดตัว   All New Honda  Brio  Amaze   ใหม่  

Honda Amaze 2018

สื่ออินเดีย  The Economic Times   เปิดเผยข้อมูลเรื่องดังกล่าว  โดยชี้ว่าทางบริษัท ให้ความสำคัญ ต่อรถยนต์นั่งอเนกประสงค์มากกว่ารถยนต์นั่งขนาดเล็กในปัจจุบัน  

“การเติบโตของรถยนต์อเนกประสงค์ ชี้ถึงความเหมาะสมในเชิงบริบททางด้านการใช้งาน  เราศึกษาแนวคิดความเป็นไปได้ของรถยนต์อเนกประสงค์หลายๆ แบบ จากพื้นฐาน   Honda Amaze  ใหม่” 

ถึงแม้ว่า   Honda  BR-V   รุ่นปัจจุบัน จะไม่ได้รับความนิยมมากนักในอินเดีย และมียอดขายทรงตัวในหลายประเทศที่วางจำหน่าย แต่ความนิยมของรถยนต์อเนกประสงค์ที่มากขึ้น อาจทำให้ฮอนด้าสนใจ สร้างรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดเล็ก ต่อไป 

2016 Honda BR-V

2016 Honda BR-V

2016 Honda BR-V

ภาพ   New Honda Amaze

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”220″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่