ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ก็ได้รับความสนใจอย่างมากกับว่าที่รถยนต์อเนกประสงค์ใหม่   Subaru  Forester   ที่คาดว่าน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีหน้า 

ล่าสุดเจ้าว่าที่อเนกประสงค์ใหม่คันนี้เริ่มวิ่งทดสอบแล้วที่ญี่ปุ่น 

Spy Shot Subaru  Forester 2019

โดยในเบื้องต้นทาง   Subaru  ได้จับเอารถยนต์  Subaru  Forester   รุ่นปัจจุบัน มาวิ่งทดสอบ ทำให้เรื่องการออกแบบภายนอกยังคงจะยังเป็นความลับอยู่ แต่เบื้องต้น เจ้ารถยนต์ Subaru  Forrester 2018  ใหม่ จะเป็นรถที่ได้เค้าโคลงจาก  Subaru Viziv Concept   ที่เปิดตัวมาอย่างต่อเนืองในช่วงหลายปีที่ผ่านมา 

โดยเบื้องต้นมีรายงานว่าทาง  Subaru จะเปิดตัวพร้อมด้วยเครื่องยนต์รุ่นใหม่ที่มีขนาดเล็กลงกว่าปัจจุบัน ด้วยเครื่องยนต์เทแร์โบชาร์จขนาดเล็กรุ่นใหม่ ซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ในรถทดสอบคันที่เห็นในภาพ  และมีความเป็นไปได้ที่มันอาจจะถูกเปรียบเทียบกับรถยนต์   Nissan X Trail   ใหม่ ที่ขับนำหน้าด้วย 

ส่วนโครงสร้างของรถ น่าจะเป็นไปตามด้วยโครงสร้างใหม่ล่าสุด   Subaru  Global Platform   ซึ่งทำให้รถมีความแข็งแรงมากกว่ารุ่นเดิม เสรมิสมรรถนะในการทำงานของระบบช่วงล่าง และรวมถึงยังทำให้รถมีอาการโคลงตัวน้อยลง

Spyshot  Subaru Forester 2019

สำหรับประเทศไทย เรามีจะมีโอกาสให้การต้อนรับ Subaru  Forester   ใหม่ ในปี  2019   โดยรถรุ่นนี้จะผลิตในประเทศไทย และพร้อมขายในปีเดียวกัน 

ชอบกดไลค์ ใช่กดแชร์ …. เนื้อหาดีๆ ต้องแบ่งปันต่อ แล้วอย่าลืมถูกใจ เพื่อรับข่าวสารยานยนต์ดีๆ จากทีมงานคุณภาพ Ridebuster – ส่องรถ ….

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”85″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”0″ thumbnail_width=”240″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”2″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่