MMS Bosch Car Service and Tyre เปิดสาขารามคำแหง ชูบริการ ‘One Stop Service’ ครบวงจร

แบ่งปันเรื่องนี้

MMS Bosch Car Service and Tyre เปิดศูนย์บริการสาขาที่ 17 ที่รามคำแหง ชูมุ่งหน้า ธุรกิจรับซ่อมรถหมดประกันจากศูนย์บริการ

นาย อรุณ สมุทรสาร, กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ มอเตอร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “เอ็มเอ็มเอสฯ เป็นผู้ดูแลรถยนต์ที่ใช้ในองค์กร พร้อมทีมช่างมากประสบการณ์ ผ่านการฝึกอบรมจากสถาบัน มาสเตอร์ ออโตโมทีฟ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ (MAT) ในเครือ เอ็มจีซี-เอเชีย และเป็นศูนย์ฝึกอบรมประจำภูมิภาคของ บ๊อช (BOSCH) ควบคู่ไปกับการทำธุรกิจขายส่งอะไหล่ ได้รับความไว้วางใจจาก บ๊อช ประเทศไทย

โดยล่าสุด เปิดตัว เอ็มเอ็มเอสฯ รามคำแหง เป็นสาขาที่ 17 ตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ปากซอยรามคำแหง 14 ลูกค้าสามารถเข้ามารับบริการได้สะดวก พร้อมมีการปรับรูปลักษณ์ด้านหน้าอาคารให้โดดเด่นและทันสมัย เป็นที่สังเกตง่าย เพิ่มการรับรู้ของผู้ใช้รถยนต์บริเวณดังกล่าว พร้อมจัดหนักกับโปรโมชั่นสุดแรง อาทิ ยางรถยนต์ ซื้อ 2 เส้น แถมฟรี 2 เส้น, น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% เริ่มต้น 590 บาท, ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์ TUNAP จากเยอรมนี ลด 50 %, เช็กสภาพรถฟรี 32 รายการ และอื่นๆ อีกมาก

ปีนี้ ทาง MMS วางแผน จะขยายทั้งสิ้น 7 สาขา โดย สาขารามคำแหงเป็นแห่งที่ 17 และ เตรียม เปิดให้บริการที่สาขาคู้บอน ในเร็วๆ นี้ อีกด้วย โดยทางบริษัท มีแผนในการเปิดให้ครบ 45 สาขา ในปี พ.ศ. 2568 เพื่อให้ครอบคลุม และเข้าถึงลูกค้า

เปรย ไฮบริด – เกียร์ ซ่อมได้ ราคาไม่แพง

ทาง MMS เปิดเผยว่า แม้ว่า ธุรกิจ Fastfit จะมุ่งเน้นที่ การให้บริการดูแลรถยนต์ แต่ทางบริษัทมีนโยบายรับซ่อมรถยนต์ที่มีอาการผิดปกติ โดยมีค่าใช้จ่ายถูกกว่าศูนย์บริการ

ด้วยความสามารถของช่างผู้เชี่ยวชาญ ทาง MMS สามารถให้บริการซ่อมเกียร์รถยนต์ที่อาจได้รับความเสียหาย เวลาใช้งานไปนานๆ รวมถึง เรายังมีแผนในการให้บริการรับซ่อมรถยนต์ไฮบริดในอนาคต ซึ่งเราคิดว่า จะเป็นยานยนต์ยุคใหม่ เมื่อมีการเปลี่ยนผ่านไปสู่รถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต

ตั้งเป้ารับช่วงจากศูนย์ลูกค้ามั่นใจได้

โดยจุดหลักอีกอย่างของ MMS แม้ว่าเราจะมีสาขาน้อย แต่ก้มีช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมให้การดูแลรถของท่านได้อย่างสบายใจ

คุณ อรถณ กล่าวว่า เราจะมุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซ่อมบำรุงรถ โดยมีความมั่นใจเหมือนกับการซ่อมศูนย์ แต่ค่าดูแลรักษาถูกกว่า ทั้งลูกค้า ยังไม่จำเป็นต้องควักเงินสด จ่ายเงินก้อนเพื่อซ่อมรถ เรามีการรับประกันการซ่อม สูงสุด 1 ปี หรือ 20,000 กิโลเมตร รวมถึงมีบริการพิเศษกรณีฉุกเฉิน ‘Service Delivery’ เช่น แบตเตอรี่หมด

ที่สำคัญ ลูกค้าสามารถผ่อนชำระ 0%

ทั้งนี้ ลูกค้า ที่สนใจ สามารถ ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ เอ็มเอ็มเอส บ๊อช คาร์ เซอร์วิส แอนด์ ไทร์ ทั้ง 17 สาขา

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments