หลุดราคา Mitsubishi Xpander ใหม่ จ่อ เปิด ราคา เริ่ม 799,000 บาท

แบ่งปันเรื่องนี้

แม้ว่า ทางมิตซูบิช จะยังไม่เปิดราคาอย่างเป็นทางการ สำหรับ All New Mitsubishi Xpander ใหม่ ถึงว่าจะโชว์โฉมอย่างเป็นทางการ มาตั้งแต่ช่วงงานมอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา

ภาพที่เราจับภาพจอไว้ได้ ก่อนที่จะถูกปรับปรุง พอด ราคาออกไป ภายหลัง

แต่ล่าสุด ปรากฏว่า เหมือน จะมีราคาหลุดออกมา ก่อนการเปิดตัว โดยทางทีมงาน Ridebuster พบว่าราคาดังกล่าวได้เผยในเว็บไซต์ Mitsubishi ในช่วงเย็นวันที่ 18 เมษายน ก่อนที่ราคาดังกล่าวจะถูกลบออกไป ในภายหลัง คาดว่า น่าจะเป็นความผิดพลาดของการปรับปรุงเว็บ

สำหรับ ราคาอาจจะยังำไม่ใข่ราคาที่แท้จริงของว่าที่ อเนกประสงค์พ่อบ้านคันนี้ แต่จากที่หลุด ออกมา ทางมิตซูบิช เตรียมวางจำหน่าย 2 รุ่นได้แก่

  • รุ่น GT มีราคาเริ่มต้นที่ 895,000 บาท
  • รุ่น GLS LTd มีราคาเริ่มต้น 779,000 บาท

เมื่อเปรียบเทียบกับ กับรุ่นที่ขายในปัจจุบัน ซึ่งมีรายงานว่าได้ปิดรับจองไปตั้งแต่ก่อนมอเตอร์โชว์ ราคารุ่น GT ขยับขึ้น ประมาณ 30,000 บาท และ ราคารุ่น GLS LTD ขยับ ขึ้นเพียง 10,000 บาท โดยประมาณ

สำหรับ ว่าที่ Mitsubishi Xpander ใหม่ มีการปรับปรุง ตั้งแต่งานออกแบบ ระบบกันสะเทือน รวมถึงยังปรับมาใช้เกียร์ CVT ด้วย จากเดิมที่ใช้ออโต้ 4 สปีด ธรรมดา

อย่างไรก็ดี ราคานี้ ยังไม่ใช่ราคาสุดท้ายของรถรุ่นนี้ มีรายงาน จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ ชี้ว่า ทางมิตซูบิชิ กำลังพยายามทำราคาใหม่ เพื่อให้ สามารถ แข่งขันในตลาด โดยราคาดังกล่าว ซึ่งราคาจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตามกันให้ดี

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments