ในงาน มอเตอร์โชว์ที่ผ่านมา เราอาจจะได้เห็นรถต้นแบบคันจิ๋วของ   Mitsubishi   ที่ออกมาฉลอง 100 ปี ของการก่อตั้งแบรนด์รถยนต์   Mitsubishi  ตั้งแต่ปี 1917 เมื่อบริษัทเริ่มผลิตรถยนต์ให้กองทัพจักรวรรดิญี่ปุ่น ใช้ในการสงคราม 

กว่า 100 ปีผ่านมา และบริษะทกำลังมุ่งสู่เส้นทางของการเป็นผู้นำรถยนต์พลังไฟฟ้า ทางมิตซูบิชิต้องการสร้างอะไรเป็นของระลึกถึงการก่อตั้งบริษัทในครั้งนี้ แทนที่พวกเขาจะสร้างรถยนต์ต้นแบบเพื่อให้เรามองเห็นภาพอนาคต ความล้ำสมัยสุดๆ ของ  Mitsubishi  ทางทรีไดมอนด์กลับปลุกรถเจ้าคุณปู่ขึ้นมาในแบบรถยนต์ไฟ้า ด้วยความร่วมมือกับบริษัทผลิตและออกแบบรถยนต์ชั้นนำของอเมริกา   West Coast Custom 

การสรา้งสรรค์ผลงานครั้งนี้ทาง   West Coast Custom   จะต้องผลิตรถยนต์ต้นแบบ   Mitsubishi Model A   รุ่นใหม่ โดยใช้ ระบบเครื่องยนต์จากรถยนต์   Mitsubishi  Outlander PHEV   

รถยนต์   Mitsubishi  Model A  ในงาน   Motorshow 2017

ใต้เรือนร่างเจ้าอเนกประสงค์เสียบปลั้ก ใช้ระบบขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร พร้อมระบบมอเตอร์ไฟฟ้า หน้าและ หลัง ที่ทำงานร่วมกับระบบ   Super All Wheel Control   

มันไม่ใช่งานหมูๆ ที่คุณจะเอาเจ้าเครื่องยนต์ยักษ์ใหญ่นี่เข้าไปในรถยนต์เจ้าคุณปู่ ที่เดิมใช้เครื่องยนต์ 35 แรงม้า แถมบางส่วนของตัวรถยังทำมาจากไม้อีกด้วย น่าจะเรียกว่าเป็นหนึ่งในงานหินของ   West Coast Custom  

สำหรับ  Mitsubishi Model A   ถือว่าเป็นรถยนต์นั่งที่ถูกผลิตจำนวนมากรุ่นแรกในญี่ปุ่น โดยมันผลิตเพื่อตอบสนองการใช้งานในกองทัพญี่ปุ่น โดยมีการผลิตขึ้นทั้งสิ้น 22 คัน รวมทั้ง รถต้นแบบ ซึ่งในตอนนั้นทางมิตซูบิชิผลิตพวกมันในท่าเรือโกเบ และเป็นจุดเริ่มต้นของ   Mitsubishi motor   ในที่สุด 

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com [ngg_images source=”galleries” container_ids=”84″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่