มิตซูบิชิเรียกตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยของทาคาตะ เพื่อสร้างความมั่นใจในความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้รถยนต์มิตซูบิชิ 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย แจ้งเรียนเชิญลูกค้าผู้เป็นเจ้าของรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นปี พ.ศ.  2548 – พ.ศ. 2558 เพื่อเข้ารับบริการตรวจสอบและเปลี่ยนชิ้นส่วนจากกรณีปัญหาของชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยด้านหน้าของทาคาตะที่อาจสร้างแรงดันสูงผิดปกติในขณะที่ถุงลมนิรภัยทำงาน ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้โดยสาร หรือ ผู้ขับขี่

โดยก่อนหน้านี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ทำการจัดส่งจดหมายและข้อความ SMS แจ้งไปยังลูกค้าแล้ว ครอบคลุมรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นเก่าทั้งหมด 4 รุ่น รวมจำนวนทั้งสิ้น 102,843 คัน ที่เข้าข่ายการเปลี่ยนชิ้นส่วนชุดประจุแก๊สถุงลมนิรภัยของทาคาตะ ได้แก่

 

รุ่นรถยนต์ ปีที่ผลิต ตำแหน่งชุดประจุแก๊ส

ที่ต้องเปลี่ยน

Mitsubishi Triton   2548 – 2557 § ฝั่งผู้ขับขี่
Mitsubishi Lancer 
(รุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร)
  2549 § ฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า
Mitsubishi  Pajero
(รถยนต์นำเข้า)
  2551 – 2552 § ฝั่งผู้ขับขี่

§ ฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า

Mitsubishi  Delica space wagon  
(รถยนต์นำเข้า)
  2558 § ฝั่งผู้ขับขี่

§ ฝั่งผู้โดยสารด้านหน้า

 

ทั้งนี้บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญให้ลูกค้าที่ยังไม่ได้เข้ารับบริการ กรุณาติดต่อศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิ ใกล้บ้านท่านทุกแห่งทั่วประเทศโดยด่วนที่สุด เพื่อทำการนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น และหากลูกค้าท่านใดยังไม่ได้รับจดหมายแจ้ง เนื่องจากมีการเปลี่ยนที่อยู่ หรือมีการเปลี่ยนเจ้าของรถใหม่ รวมถึงกรณีที่ลูกค้าท่านใดสงสัยว่ารถยนต์อยู่ในข่ายที่ต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนดังกล่าวหรือไม่ สามารถนำหมายเลขตัวถัง มาตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นได้ตามช่องทางด้านล่าง ดังนี้

  • โทรศัพท์ติดต่อศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ ที่หมายเลข 0-2079-9500
  • เว็บไซต์http://vinsearch.mitsubishi-motors.co.th/
  • ติดต่อศูนย์บริการรถยนต์มิตซูบิชิทุกแห่งทั่วประเทศ

 

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่