อัพความเคลื่อนไหว Mitsubishi Pajero Sport 2022 ปรับออพชันใหม่ ก่อนเปิดตัวจริงเร็วๆนี้

แบ่งปันเรื่องนี้

Mitsubishi Pajero Sport 2022 คืออีกหนึ่ง SUV ที่มีแนวโน้มสูงว่ากำลังจะได้รับการาปรับโฉมใหม่ในเร็วๆนี้ และดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้มีการแค่เพียงการปรับเพิ่มเฉดสีใหม่เพียงอย่างเดียว แต่ยังจะได้รับการปรับออพชันใหม่ในบางจุดด้วย

จากข้อมูลที่เราได้รับมา ระบุว่า ตัวรถ Mitsubishi Pajero Sport 2022 จะยังคงมาพร้อมกับหน้าตาเดิมและเฉดสีเดิม แต่มีการปรับปรุงกล้องมองภาพรอบคันใหม่ เพื่อให้มันมีมุมมองที่กว้างและเห็นรายละเอียดวัตถุต่างๆรอบตัวรถได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะเป็นการปรับปรุงให้กับตัวรถทุกรุ่นย่อยตั้งแต่ GT ถึง GT-Premium

นอกจากนี้ สำหรับตัวรถรุ่นรองท็อปอย่างตัว 2.4 GT-Premiun 2WD นั้น จะได้รับการติดตั้งออพชันใหม่ๆเพิ่มเติมในส่วนของ ชุดถุงลมนิรภัยด้านข้าง, หัวเข่าด้านคนขับ, และม่านถุงลมนิรภัย เข้ามา ทว่ามันก็แลกกับการตัดออพชันในส่วนของออพชันบางอย่างออกไป ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันข้อมูลที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะเป็นระบบเซนเซอร์ความปลอดภัยบางรายการที่ไม่จำเป็น

ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยการปรับปรุงออพชันต่างๆ จึงทำให้ราคาของ Mitsubishi Pajero Sport 2022 อาจมีการปรับตัวเลขขึ้นอีกราวๆ 1,000 – 6,000 บาท ซึ่งรุ่นที่จะถูกบวกเพิ่มราคามากที่สุดก็คือ 2.4 GT-Premiun 2WD จากกการเพิ่มระบบถุงลมนิรภัยมาอย่างเต็มขั้น แต่กำหนดการเปิดตัวที่ทแ้จริงของรถรุ่นนี้จะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ ? ก็รอติดตามกันต่อไปครับ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments