ในบรรดารถยนต์ที่ขายดีของ มิตซูบิชิ เจ้า   Mitsubishi Mirage   เป็นหนึ่งในรถรุ่นที่ทำให้ มิตซูบิชิมีกำไรอย่างงามมาจนทุกวันนี้ เจ้ารถยนต์นั่งขนาดเล็กในโครงการรถยนต์อีโค่คาร์ เดินทางมาถึงเวลาที่อาจจะต้องเปลี่ยนถ่ายรุ่นใหม่ในเร็วๆนี้ และทางนิสสันเตรียมตัวให้เรียบร้อยแล้ว 

มีรายงานว่า  Mitsubishi  Mirage   ใหม่จะเป็นรถรุ่นแรกที่กลับมาแจ้งเกิดในฐานะรถเก๋ง หลังจากทางมิตซูบิชิมีแผนปั้นตัวเองเป็นเจ้ารถยนต์อเนกประสงค์  โดยทางมิตซูบิชิ ดูเหมือนจะได้โครงสร้างหลักใหม่ ที่หยิบมาจากรถยนต์   Nissan Micra   และ  Renault  Clio   รุ่นใหม่ โดยแหล่งข่าวชี้ว่าไม่เพียงจะใช้การวิศวกรรมเดียวกัน แต่จะยังใช้หลักทางเทคนิคหลายปประการเดียวกัน ซึ่งอาจจะรวมถึงเครื่องยนต์เดียวกันด้วย 

Mitsubishi  Mirage

วินเซนต์ โคบี  รองประธานและหัวหน้าฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ของมิตซูบิชิ กล่าวกับทาง  Auto  Express   ว่า   การสร้างการออกแบบตลอดจนวิศวกรรมใหม่ทั้งหมดในรถยนต์นั่งขนาดเล็กไม่ใช่เรื่อง่ายเลย  รถยนต์นั่งขนาดเล็กไม่ได้ทำกำไรมากอย่างที่คิด แม้จะขายได้จำนวนมาก ดังนั้นถ้าคุณถามว่าเราเตรียมการจะนำรถยนต์นั่งขนาดเล็กของนิสสัน หรือ เรโยลต์ มาปรับใช่หรือไม่ คำตอบคือ ใช่ 

Mitsubishi  Attarge

ทั้งนี้ Mitsubishi Mirage   ตลอดจน   Mitsubishi  Attrage   รุ่นที่วางขายในปัจจุบัน ต่างเคยมีอดีตเช่นเดียวกันกับว่าที่รุ่นใหม่ โดยเดิมที เคยมีกระแสข่าวรายงานว่าทางมิตซูบิชิได้ขานำแพลทฟอร์ รถนิสสันมาร์ช และ อัลเมร่า มาแต่งหน้าทาปากแล้ววางขาย โดยทั้งหมด จะให้นิสสัน วางขายก่อนที่บริษัทวางขายตามต่อมา 

ช่วยเป็นกำลังใจให้ทีมงาน

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”390″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่