หลังจากทางมิตซูบิชิประกาศกร้าวมุ่งหน้าผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ หลายคนคิดว่าทางบริษัทคงจะตัดสินใจทิ้งทุ่นเจ้าเก๋ง   Mitsubishi  Lancer  หากล่าสุดสื่ออังกฤษพบว่า ทางมิตซูบิชิออกแบบรุ่นใหม่ใกล้เสร็จเรียบร้อยแล้ว 

อนาคตอันใกล้เชื่อว่าเราจะมีโอากสได้ขับว่าที่  Mitsubishi  Lancer   อีกครั้ง หลังนาย  เทรเวอร์ มอนน์  COO  ของ   Mitsubishi   เปิดเผยถึงแผนการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในช่วง 2-3 ปี ต่อจากนี้  “เราจะเริ่มเปิดตัว   Mitsubishi  ASX, Outlander   และ  Triton โดยหลังจากทั้ง 3 รุ่น เรามีอีก 2 ตัว ที่คิดว่าจะเปิดตัว นั่นคือ  Pajero  และ   Lancer”

Mitsubishi Lancer

 ทางด้าน นาย ทสึเนะฮิโระ คูนิโมโต้ หัวหน้าฝ่ายออกแบบของ   Mitsubishi   แนะนำว่า ทางบริษัทสามารถนำรถต้นแบบ   Mitsubishi  e-Evolution Concept  ที่โชว์ในงาน   Tokyo Motor show  2017   มาปรับปรุงและพัฒนาเป็นรถเวอร์ชั่น   Sportback   (แฮทช์แบ็ค)  

นาย คูนิโมโต้ กล่าวว่า การสร้างรถยนต์   C segment   ไม่จำเป็นจำต้องให้ดูเรียบเสมอไป  บางทีเราอาจจจะสร้างรถยนต์ที่เป้นการเปลี่ยนเกมของรถยนต์เก๋งแฮทช์แบ็คก็เป็นไปได้  

Mitsubishi e Evolution 

ทั้งนี้ทาง   Mitsubishi   มีแผนในการนำเอา แพลทฟอร์ม  Renault- Nissan  CMF- C/D   แพลทฟอร์มมาใช้ในการพัฒนารถเก๋งของพวกเขา ซึ่งคาดว่าจะไม่นานเกินรอ เนื่องจาก รถรุ่นปัจจุบันมีการวางขายมาตั้งแต่ปี 2006  

ที่มา  Auto Express 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”371″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่