MG ZS อินเตอร์เน็ตเอสยูวีคันแรกของโลก เพื่อคนรุ่นใหม่ ขายจริงต้นปี 2017

แบ่งปันเรื่องนี้

MG ZS  คือการเปิดยุคใหม่ของรถอินเตอร์เน็ตซึ่งจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้บริโภครุ่นใหม่ ที่ต้องการเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามยุคสมัย ขณะเดียวกันยังสนับสนุนแนวคิดการเป็นเจ้าของรถคันแรกในชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เกิดหลังปี ค.ศ. 1985 มุ่งสื่อสารถึงคนรุ่นใหม่: MG ZS คือทางเลือกที่ดีที่สุดของการเป็นรถคันแรกในชีวิต

สำหรับคนยุคนี้แล้ว “รถอินเตอร์เน็ต” คือทางเลือกที่น่าสนใจด้วยหลักการพัฒนา “รถสำหรับคนรุ่นใหม่” MG จึงคิดค้นและพัฒนาให้ MG ZS เป็นเอสยูวี สำหรับคนรุ่นใหม่  มาพร้อมกับระบบอินเตอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อให้ผู้ใช้แต่ละคนสามารถล็อกอินเพื่อใช้งานรถอินเตอร์เน็ตได้อย่างเป็นอิสระ ระบบนี้สามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ของตัวรถ อย่างการปลดล็อกด้วยรีโมทคอนโทรล และการเปิดระบบปรับอากาศ รวมถึงฟังก์ชั่นความสะดวกสบายอื่นๆ ที่เป็นการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์และรถยนต์ ขณะเดียวกันผู้ขับขี่ยังสามารถสั่งการด้วยเสียงเพื่อสั่งเปิดและปิดซันรูฟ ปรับควบคุมอุณหภูมิภายในรถ เลือกเล่นเพลงที่ชื่นชอบ ในขณะที่มือยังคงวางอยู่บนพวงมาลัยเพื่อให้มีสมาธิในการขับขี่ด้วยความปลอดภัยสูงสุด

ยังมีฟังก์ชั่นการเดินทางอัจฉริยะที่สะดวกสบาย โดยมีระบบนำทางที่มีประสิทธิภาพสูงบนพื้นฐานของการคัดกรองข้อมูลขนาดใหญ่ แผนที่ออนไลน์แบบเรียลไทม์ที่มีการอัพเดตข้อมูลตลอดเวลา และยังสามารถแนะนำเส้นทางเสมือนมนุษย์มากที่สุด ระบบดังกล่าวสามารถวางแผนการเดินแบบอัตโนมัติได้อีกด้วย ยังสามารถล็อกตำแหน่งจุดหมายปลายทางไว้ในกรณีที่สัญญาณขาดหาย แล้วใช้เครือข่าย 4G ในตัวรถแทนสไตล์การออกแบบที่เป็นสากล: เร้าอารมณ์คนรุ่นใหม่ สะดวกสบาย และเพลิดเพลินด้วยซันรูฟขนาดใหญ่

MG ZS เป็นรถอินเตอร์เน็ตเอสยูวีรุ่นแรกสำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งนอกจากประโยชน์อันมหาศาลจากการเป็นรถอินเตอร์เน็ตแล้ว ลูกค้าคนรุ่นใหม่ยังได้รับความประทับใจจากคุณสมบัติที่โดดเด่นอีกมากมาย โดยเฉพาะการออกแบบที่เน้นความสปอร์ตและโฉบเฉี่ยว ด้วยคอนเซปต์การออกแบบใหม่ “การออกแบบที่สื่อถึงอารมณ์และความรู้สึก” (sensibility design) ผสานแนวคิดการออกแบบตามความนิยมในปัจจุบัน ซึ่งทำให้ MG ZS มาพร้อมสไตล์ที่เป็นสากลสำหรับคนเจนเนอเรชั่นใหม่อย่างแท้จริง

การการออกแบบที่สอดคล้องกับสุนทรียภาพสไตล์ยุโรปคลาสสิก เส้นสายเน้นความสง่างามและหรูหรา ส่วนท้ายรถมีความแข็งแกร่งและเปี่ยมด้วย กรอบไฟที่ได้แรงบันดาลใจจากชิงช้ายักษ์ ลอนดอน อาย (London eyes) กรอบไฟท้ายขนาดใหญ่ที่ได้แรงบันดาลใจการออกแบบมาจากไฟประภาคาร

MG ZS มาพร้อมกับเครื่องยนต์ เทคโนโลยีใหม่ระดับโลก จากเอสเอไอซี เน็ตบลู (Net Blue) มีให้เลือก 2 ขนาด คือ เครื่องยนต์ 1.0 ลิตร เทอร์โบ (125 แรงม้า) และเครื่องยนต์ 1.5 ลิตร เทอร์โบ (168 แรงม้า) ที่มาพร้อมกับระบบหัวฉีดไดเรคอินเจคชั่น ที่มอบสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ โดดเด่น ประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และเหนือระดับกว่าเอสยูวีรุ่นอื่นๆ ในเซ็กเม้นต์

MG ZS โดยจะเริ่มจำหน่ายจริงในประเทศจีนช่วงต้นปีหน้า ด้านเมืองไทยต้องติดตามความเคลื่อนไหวในครั้งต่อไป

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments