ตั้งแต่เปิดตัวรถยนต์   MG  3  เข้าสู่ตลาดในประเทศไทน รถยนต์นั่งขนาดเล็กรุ่นนี้ก็เข้ามาจับจองพื้นที่ในใจของสาวกเอ็มจี  และรถรุ่นนี้ในจีนกำลังจะปรับรูปเปลี่ยนโฉมอย่างเป็นทางการในอีกไม่นานเกินรอ

รถยนต์   MG3 รุ่นปรับโฉม เพิ่งจะถูกนำเสอนผ่านเว็บไซต์จีน   autohome.cn  โดยภาพชุดนี้เป็นภาพแอบถ่ายว่าที่รถยนต์  MG3   รุ่นใหม่ ก่อนพร้อมจะวางขายจริงในเร็วๆนี้ นับเป้นครั้งแรกที่มีข้อมูลของการปรับโฉมรถยนต์   MG3  จากค่ายรถยนต์เกาะอังกฤษทุนจีนรายนี้

โดยจากข้อมูลและภาพที่ได้มา ชี้ชัดว่ารถยนต์   MG3   รุ่นใหม่ มีการปรับปรุงโฉมให้ลงตัวยิ่งขึ้น ใส่ความทันสมัยในตัวรถอย่างเต็มพิกัด รองรับความต้องการที่เปลี่ยนไป ด้วยความทันสมัย โดยจะมีการปรับกระจังหน้า และกันชนหน้าใหม่ ตลอดจน โคมไฟหน้า ยังมาในแบบ   Projector   ปรับภาพความน่ารักมุ้งมิ้ง สู่ความสปอร์ตยิ่งขึ้นในตัวตน เสริมภาพความสปอร์ต ตามปรัชญาของแบรนด์

ส่วนด้านท้ายมัการปรับชุดไฟท้ายใหม่ ให้ความหล่อเหลา ลงตัวต่อการใช้งาน กันชนท้ายใหม่เพิ่มสีดำในการตบแต่งมากขึ้น แต่ยังไม่แน่ใจว่า รุ่นที่จะวางจำหน่ายในไทย จะมาแบบนี้หรือไม่ นอกจากนี้ ยังมีการเปลี่ยนการออกแบบล้อให้มีความลงตัวยิ่งกว่าเดิม แต่ละรุ่นที่วางจำหน่าย จะได้ล้อต่างกัน โดยรุ่นท๊อปสุด จะเป็นล้อทูโทน และให้ขนาดใหญ่เป็น

 นิ้ว

ส่วนภายในห้องโดยสารมีข้อมูลว่า จะมีการปรับออกแบบบางส่วนให้ลงตัวขึ้น จากภาพที่มีในเวลานี้ มันมีพวงมาลัยแบบท้ายตัด และเหมือนจะมีชุดจอภาพเข้ามาเสริมความต้องการของลูกค้า

ทางด้านเครื่องยนต์ ยืนยันว่า น่าจะไม่มีการปรับรายละเอียดอะไรจากปัจจุบัน โดยในจีนจะมีจำหน่ายทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 1.3 ลิตร และ 1.5 ลิตร รวมถึงยังจะใช้ระบบเกียร์   AMT  Selematic  ยังคงจะเป็นพระเอกหลักในงานนี้ แต่ก็มีกระแสข่าวจากในบ้านเราว่า อาจจะมีการแนะนำรุ่นเกียร์ออโต้ 4 สปีด ซึ่งคาดว่าจะเป็นชุดเกียร์เดียวกับ  MG 5  

ทั้งนี้ รถยนต์   MG 3  จะเริ่มวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ในจัน ส่วนในประเทศไทย อาจจะมีความเป้นไปได้สูง ที่จะปรับโฉมภายในปีนี้

ที่มา   Autohome.cn

ชอบกดไลค์ใช่กดแชร์ ขอบคุณทุกกำลังใจสำหรับพวกเรา   ridebuster.com 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”158″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่