ตอนนี้ค่ายรถหรู Mercedes-Maybach กำลังพัฒนาสร้างสรรค์รถเอสยูวีระดับหรูสุดทรงคูเป้ 3 ประตู ตัวหรูสุด เพื่อมาต่อกรกับบรรดาคู่แข่งเช่น Bentley Bentayga กับ Rolls-Royce Cullinan โดยในอนาคตจะได้เห็นรายละเอียดชัดเจนกว่านี้

 

เมื่อเดือนที่แล้วค่ายรถหรูจากเยอรมันอย่าง Mercedes-Maybach ได้ทำเซอร์ไพรซ์แก่คนทั้งโลกด้วยการเผยภาพเรนเดอร์กับข้อมูลของสุดยอดเอสยูวีหรู ที่เรียกว่ามีระดับเหนือกว่า Mercedes-Benz GL เอสยูวีตัวท็อปสุดที่ทางเบนซ์จำหน่ายอยู่ในขณะนี้ โดยรถคันใหม่นี้มีรูปลักษณ์หรูหราตามสไตล์ของตัวมันเอง

 

 

คนส่วนใหญ่ที่มองดูภาพเรนเดอร์ของเอสยูวีคันนี้จะรู้สึกไปในทางลบ เพราะมันเป็นเหมือนรถซีดานที่มีการยกสูงมากกว่าเอสยูวี แต่จากภาพก็พอให้เข้าใจว่ามันเป็นรถเอสยูวี 3 ประตู ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Maybach S-Class รถต้นแบบ Vision 6 และ GLE Coupe ผลที่ได้คือรูปแบบอันหรูหราที่มาพร้อมกระจังหน้าขนาดมหึมาตามสไตล์ของ Maybach รวมถึงมีช่องรับอากาศไซส์ใหญ่ตรงบริเวณกันชนหน้า ขณะเดียวกันกระจกบังลมหน้าและหลังก็มีความลาดเอียง และมีล้อขนาดใหญ่โต

 

 

สำหรับภายในทีมออกแบบยังไม่ได้ปล่อยภาพออกมาให้รับชม แต่จากแหล่งข่าวระบุว่าเอสยูวีหรูคันนี้จะมีเบาะนั่งแบบ 2+2 ที่นั่ง ซึ่งให้อารมณ์เวลาโดยสารแบบรถ Grand tourer โดยในอนาคตมันจะกลายเป็นเอสยูวีหรูคันแรกภายใต้แบรนด์ Mercedes-Maybach ที่ออกมาเพื่อสู้ทั้ง Bentley Bentayga กับ Rolls-Royce Cullinan ซึ่งเราก็หวังว่ามันจะเป็นเอสยูวีมากกว่าซีดานยกสูงเหมือนอย่างในภาพเรนเดอร์

 

ติดตามข่าวสารและบทความดีๆ จากพวกเรา Ridebuster.com

 

[ngg_images source=”galleries” container_ids=”606″ display_type=”photocrati-nextgen_basic_thumbnails” override_thumbnail_settings=”1″ thumbnail_width=”200″ thumbnail_height=”160″ thumbnail_crop=”1″ images_per_page=”20″ number_of_columns=”3″ ajax_pagination=”1″ show_all_in_lightbox=”0″ use_imagebrowser_effect=”0″ show_slideshow_link=”0″ slideshow_link_text=”[Show slideshow]” order_by=”sortorder” order_direction=”ASC” returns=”included” maximum_entity_count=”500″]

แสดงความคิดเห็นได้ที่นี่