เมอร์เซเดส เผย ยังไม่มีแผนประกอบ Mercedes Benz GLB ในไทย

เมอร์เซเดส เบนซ์ ประเทศไทย ยืนยัน ยังไม่มีแผนประกอบ  Mercedes Benz  GLB  ใหม่ในประเทศในขณะนี้ ชี้สนใจสามารถจับจองได้เลยไม่ต้องรอ

หลังจากทาง   Mercedes Benz GLB  200  เปิดตัวขายในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ และได้รับความสนใจอย่างมาก เนื่องจาก เป็นรถอเนกประสงค์ที่มีพื้นที่กว้างขวาง โดยเฉพาะ พื้นที่เหนือหัว จนหลายคนมองว่า น่าจะมีโอกาส ที่รถรุ่นนี้ อาจจะราคาจำหน่ายรถลง จากปัจจุบัน เมื่อมันประกอบขายในประเทศไทย เหมือนรถหลายรุ่นของทางบริษัท

จากเรื่องดังกล่าว ทางเมอร์เซเดส ประเทศไทย ได้ เปิดเผยกับทาง   Ridebuster.com   ว่า ในขณะนี้ รถยนต์  Mercedes Benz GLB   ยังไม่มีแผนสำหรับการประกอบในประเทศไทย จึงใครขอเรียนผู้ที่สนใจ สามารถจับจองได้ตามราคาจำหน่ายที่ได้ประกาศไปแล้ว ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ในส่วนของรุ่นสมรรถนะสูง   Mercedes AMG GLB 35  ทางบริษัท ไม่มีแผนเข้ามาจำหน่ายในเวลานี้ แต่ในอนาคตถ้ามีความต้องการจากลูกค้า จำนวนมาก อาจจะพิจารณาตามสมควรอีกครั้งหนึ่ง

สำหรับ  Mercedes Benz  GLB   เป็นรถรุ่นล่าสุด ที่ทาง เมอร์เซเดส นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย  โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 2,860,000 บาท เป็นรถอเนกประสงค์ คอมแพ็ค แบบ 7 ที่นั่ง มาพร้อมเึครื่องยนต์เบนซิน 1.33 ลิตร ขับเคลื่อนล้อหน้า ที่มีสมรถนะการขับขี่เกินตัว

สำหรับปีนี้ ทางเมอร์เซเดส ยืนยันว่าจะมีรถรุ่นใหม่เปิดตัวอีก ในช่วงปลายปีนี้ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ในเวลานี้

Comments

comments