เบนซ์ พร้อมลุย Mercedes Benz S- Class เปิดราคา รับจองทันที

แบ่งปันเรื่องนี้

แม้ว่าจะยังไม่มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย แต่ เจ้า Mercedes Benz S-Class ใหม่ ถือเป็นรถที่น่าสนใจอย่างมากในแง่มุมของตัวรถที่ถือเป็นรุ่นเริธง และมันพร้อมแล้ว จะทำตลาดในไทย อย่างเป็นทางการในเร็วๆ

เมอร์เซเดส เบนซ์ ประเทศไทย เผยความพร้อมในการวางจำหน่าย Mercedes Benz S- Class โดยประกาศราคาขาย พร้อมรับจอง รถรุ่นนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทั่วประเทศ

Mercedes Benz  S-class
Mercedes Benz  S-class

The new S-Class คือที่สุดแห่งยนตรกรรมของเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่พร้อมมอบประสบการณ์ยานยนต์ที่เป็นที่สุดของความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำหน้าที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ กับเครื่องยนต์ดีเซลแบบ 6 สูบเรียง ขนาด 2,925 ซีซี พร้อม   เทอร์โบชาร์จเจอร์แบบ 2-stage ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้น การออกแบบทั้งภายในและภายนอกใหม่หมดจด ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sensual Purity ภาษาดีไซน์ที่ได้รับการยกระดับขึ้นในทุก ๆ ส่วน พร้อมตอบรับความต้องการของผู้โดยสารในทุกที่นั่งด้วยประสบการณ์ดิจิทัลที่เป็นที่สุด โดยเฉพาะระบบมัลติมีเดีย MBUX7 เจเนอเรชันใหม่ และระบบความปลอดภัยสุดล้ำหน้า ที่พร้อมยกระดับประสบการณ์การขับขี่ขึ้นอีกขั้นในทุกรายละเอียด

Mercedes Benz  S-class

นาย โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย พร้อมแล้วที่จะให้ทุกคนได้พบกับ “The new S-Class” รถยนต์ที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เป็นที่สุด ทั้งในเรื่องความหรูหรา ความสะดวกสบาย และความปลอดภัย ภายใต้การผนวกเอานวัตกรรมยานยนต์สุดล้ำหน้าที่ให้ความสำคัญกับผู้ใช้ มาถ่ายทอดผ่านทุกรายละเอียดของการออกแบบ สำหรับลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของ “The new S-Class” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และทำการจองรถยนต์กับผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้”

The new S-Class มีวางจำหน่าย 2 รุ่น ได้แก่

  • Mercedes-Benz S 350 d Exclusive                               ราคา 6,690,000 บาท
  • Mercedes-Benz S 350 d AMG Premium                     ราคา 7,190,000 บาท

ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ตัวแทนจำหน่าย Mercedes Benz ทั่วประเทศ

แบ่งปันเรื่องนี้

Comments

comments